Rất nhiều nhà đầu tư đang có ý định mở một phòng tập Gym, tuy nhiên họ lại không biết nên khởi đầu như thế, những rủi ro, khó khăn có thể gặp phải trong quá trình kinh doanh phòng Gym là gì. Chúng tôi, PT-Fitness hiểu được điều đó và để chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong vấn đề đã giúp các nhà đầu tư trong việc thiết kế phòng gym tại Hà Nội một cách chuyên nghiệp nhất.

Đơn vị thiết kế phòng gym tại Hà Nội

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thể thao, cùng đội ngũ thiết kế, kĩ thuật chuyên nghiệp, PT-Fitness cam kết sẽ làm hết khả năng của mình để khách hàng có thể hài lòng về những sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Những chủ phòng Gym tương lai chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn một cách nhanh chóng nhất, hài lòng nhất.

Khi liên hệ với PT-Fitness, những chủ phòng tập tương lai có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. PT-Fitness cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu 100% từ Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,….

Đối với những khách hàng muốn setup phòng tập gym trọn bộ thì PT-Fitness sẽ hỗ trợ từ A-Z và sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

– Được chiết khấu cao

– Được setup trọn gói bao gồm: thiết kế poster, banner quảng cáo, thảm, gương, thiết kế nội thất 3D phòng gym chuyên nghiệp….

– Chế độ bảo hành chính hãng, lâu dài

– Hỗ trợ truyền thông, quảng cáo…

– Hỗ trợ huấn luyện viên

Lưu ý khi thiết kế phòng gym chuyên nghiệp

Trước hết, tiêu chuẩn thiết kế phòng gym tại Hà Nội là phải tuyệt đối đảm bảo những thiết bị đầy đủ, an toàn và hiện đại. Đa dạng hóa và hiện đại hóa những máy móc, thiết bị tập gym để giúp cho mọi người có thể luyện tập được những bài tập khác nhau, đảm bảo an toàn khi luyện tập và hiệu quả luyện tập sẽ càng cao hơn.

Đồng thời, khi thiết kế phòng tập gym bạn cũng cần phải chú ý đến kích thước của diện tích phòng tập và thiết bị trong phòng. Hiện nay, đã có rất nhiều những thiết bị tập gym có nhiều chức năng, nhỏ gọn và rất thuận tiện, hãy để PT-Fitness tư vấn cho bạn điều này nhé.

Việc bài trí những thiết bị tập gym sao cho hài hòa nhất, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cũng là điều vô cùng quan trọng trong việc thiết kế phòng tập gym. Thiết bị phải đầy đủ, hiện đại, được sắp xếp sao cho hợp lí và thuận tiện nhất cho người tập.

Không gian phòng tập gym phải được tạo cho người tập cảm giác thư giãn, thoải mái, phòng tập phải thoáng đãng và mát mẻ thì hiệu quả luyện tập mới cao.

Việc thiết kế phòng gym tại Hà Nội chưa bao giờ là đơn giản, vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – PT-Fitness để được tư vấn 1 cách tốt nhất nhé.