Mở phòng gym cần những gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trước khi đưa ra quyết định kinh doanh một phòng tập gym. PT-Fitness – đơn vị thiết kế, lắp đặt phòng gym và cung cấp thiết bị tập gym lâu năm của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này một cách hợp lý nhất.

Mở phòng gym cần những gì?

Một phòng gym cơ bản bắt buộc phải có những thiết bị như sau:

– Máy chạy bộ: Đây chính là thiết bị không thể thiếu được đối với bất kỳ mô hình phòng tập gym nào. Một phòng tập gym dù nhỏ đến đâu thì cũng nên đầu tư tối thiểu 4-5 chiếc máy chạy bộ điện với mức giá tầm 25-30 triệu đồng/máy.

– Xe đạp thể dục: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã xe đạp thể dục với mẫu mã, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, hỗ trợ tốt cho những bài tập xương khớp và giúp đốt cháy calo hiệu quả. Vì thế một phòng tập gym nên có tối thiểu 2-3 chiếc xe đạp, chúng được bán với mức giá 7-10 triệu đồng/chiếc.

– Ghế tập tạ: Đây là loại dụng cụ thể hình chuyên nghiệp dành cho rất nhiều bài tập khác nhau như đẩy tạ, kéo xô, lăng chân,… hiệu quả. Nếu như bạn thiết kế phòng gym nhỏ thì hãy trang bị cần ít nhất 2-3 ghế tập tạ đa năng nhé.

– Thiết bị tập bụng: Gồm ghế cong tập bụng và ghế tập bụng đa năng.

– Ghế tập tay: Với loại thiết bị này thì bạn nên mua loại ghế tập tay trước.

– Thiết bị tập cơ chân: Gồm máy đạp tạ, máy tập bắp chuối, giàn ghánh tạ, khung móc đùi,….

PT-Fitness cung cấp máy tập gym nhập khẩu 100%

Bạn mở phòng gym cần những gì thì PT-Fitness chúng tôi đều sẽ cuung cấp cho bạn. Những máy tập gym của chúng tôi đều là loại nhập khẩu với thiết kế hiện đại, sang trọng. Không chỉ có vậy, tất cả những sản phẩm này đều được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, phù hợp với cả phòng tập gym gia đình.

Khi bạn lựa chọn mua thiết bị phòng gym tại PT-Fitness, bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành cực tốt cùng hướng dẫn lắp đặt, thu gọn nhanh chóng nếu như không dùng đến nữa.

 

Những nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi bạn sử dụng những thiết bị gym nhập khẩu hàng ngày thì bạn sẽ có cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Mỗi một dòng máy lại có những chức năng khác nhau như máy tập toàn thân, vùng bụng, chân, vùng eo,… nhưng chức năng chung của những thiết bị này đó là giúp cơ thể của bạn được vận động thường xuyên, tránh được tình trạng lười vận động, béo phì dẫn đến sức bền kèm, mệt mỏi thường xuyên,…

Nếu như bạn vẫn còn chưa biết mở phòng gym cần những gì, hãy liên hệ với PT-Fitness để chúng tôi tư vấn cách mở phòng gym, cung cấp thông tin về những thiết bị cần thiết cho phòng gym của bạn nhé.