Làm sao để nguồn vốn của bạn được đầu tư hợp lý nhất và chính xác nhất khi mở một phòng tập Gym? Đây cũng là một vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu, bạn đã cần phải nắm rõ những bước lắp đặt, setup phòng tập Gym chuyên nghiệp để không gặp phải những rủi ro không đang có. Bài viết dưới đây của PT-Fitness chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt phòng Gym trọn gói từ A-Z mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Ý tưởng xây dựng phòng Gym

Để có thể sở hữu một phòng tập Gym chuyên nghiệp nhất, bạn cần phải có trước nguồn tài chính và ngân sách riêng cho việc này. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị một mặt bằng có diện tích tương đối để có thể lắp đặt phòng tập Gym cho mình.

Hãy lập dự toán đầu tư dựa vào số ngân sách cũng như diện tích phòng Gym mà bạn hiện có. Dựa vào địa điểm và diện tích mặt bằng phòng tập, PT-Fitness chúng tôi sẽ tư vấn, phân tích và đưa ra đánh giá tiềm năng kinh doanh cho phòng tập Gym của bạn. Từ đó sẽ có thể đưa ra tổng số tiền bạn phải bỏ ra và doanh thu dự kiến khi mở phòng tập Gym cho bạn.

 

Thiết kế phòng Gym

Tiếp theo, PT-Fitness sẽ lên ý tưởng và thiết kế cho phòng Gym của bạn, bao gồm:

– Lên danh sách những dòng thiết bị, máy móc cho phòng Gym (bao gồm các thiết bị Gym, dàn âm thanh, quầy lễ tân, tủ mát, tủ đồ,…)

– Demo bản thiết kế phòng tập Gym 2D theo phong cách hiện đại, khoa học bao gồm toàn bộ những khu vực của phòng tập như nhóm cơ, nhóm tạ, nhóm Cardio, khu vực dành cho những bộ môn khác Yoga/Dance/Zumba (nếu có), quầy lễ tân, phòng thay đồ, phòng tắm hơi,….

Tư vấn lắp đặt phòng Gym một số các vật dụng khác như gương, thảm,…

– Thiết kế banner, bảng hiệu, bảng đèn, tờ rơi, poster,….

Thiết bị Gym

Những thiết bị phòng Gym mà bạn lựa chọn cần phải đảm bảo được những tiêu chí như sau:

– Giá thành phải phù hợp với ngân sách của bạn

– Đầy đủ cho những nhóm cơ, nhóm tạ, nhóm cardio

– Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

– Phù hợp xu thế hiện nay, được nhiều người tập luyện ưa chuộng

– Có chế độ bảo hành tốt, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng

 

Lựa chọn những thiết bị phòng Gym phù hợp cả về mẫu mã, chất lượng và giá thành là điều không hề đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết khi mở phòng tập Gym. PT-Fitness là địa chỉ không chỉ tư vấn lắp đặt phòng Gym mà còn cung cấp rất nhiều những thiết bị phòng Gym tốt, đẹp với giá vô cùng hấp dẫn. Hãy liên hệ với PT-Fitness qua hotline 0988.666.222 để được tư vấn nhé.