Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị thể dục, Impulse đã trở thành thương hiệu thiết bị thể dục lớn nhất Trung Quốc và các nước khác trên thế giới. PT-Fitness tự hào là tổng đại lý Impulse số 1 tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Tại sao “Impulse” lại được nhiều người biết đến?

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị cardio và thiết bị cơ bắp, trong đó có 18 năm trở thành nhà gia công thương hiệu cho hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng thế giới, Impulse – Trung Quốc hiện đang là nhà sản xuất hàng đầu thuộc lĩnh vực sản xuất các thiết bị thể dục hiện nay. Những sản phẩm của Impulse bao gồm các thiết bị tập luyện chuyên nghiệp dành cho những câu lạc bộ, trung tâm thể hình, khách sạn và những sản phẩm tập luyện gia đình. Impulse luôn đánh giá những sản phẩm của mình dựa trên những tiêu chí bao gồm kiểu dáng đột phá và chất lượng bền đẹp.

Để đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam, Impulse đã lựa chọn TPT-Fitness trở thành là tổng đại lý Impulse chính thức tại thị trường Việt Nam. PT-Fitness cung cấp những thiết bị mới nhất của hãng này để quý khách hàng có thể được trải nghiệm các thiết bị của Impulse một cách tuyệt vời nhất.

 

Các dòng sản phẩm Impulse PT-Fitness đang cung cấp

Dòng sản phẩm IT

Dòng mã sản phẩm IT là dòng máy công nghiệp chất lượng cao với hơn 50 mẫu mã có thể đáp ứng được đa dạng các nhu cầu tập luyện của mỗi khách hàng. Thiết kế của dòng IT sẽ giúp cho việc tập luyện của khách hàng thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.

Dòng sản phẩm SL

Dòng thiết bị SL là dòng máy được đánh giá là nam tính, khá hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao. Dòng sản phẩm SL Impulse là dòng máy cơ bắp có thiết kế sử dụng tạ rời, rất phù hợp với chuyển động cơ bắp của cánh mày râu hơn nữa nó còn hạn chế tối đa chấn thương cho người tập và là dòng máy ít phải bảo dưỡng nhất.

Dòng sản phẩm PL

Dòng Impulse PL gồm 8 loại máy cơ bắp và có chức năng kép trong một máy. Đây là sản phẩm không đòi hỏi phải có nhiều không gian luyện tập bởi chính thiết kế 2 trong 1 của nó đã giúp người tập luyện óc thể tập luyện những bài tập cơ bản nhất. Chính vì thế, khi mua PL Impulse sẽ là phương án đầu tư kinh tế và hiệu quả nhất đối với những phòng Gym có không gian hẹp.

Dòng sản phẩm IF

Đây chính là dòng sản phẩm tập Gym được bán nhiều nhất năm 2010 dành cho các gia đình. IF Impulse được thiết kế bởi những nhà thiết kế Hoa Kỳ có chuyên môn cao.

 

Nếu như muốn tư vấn hay mua những sản phẩm của thương hiệu Impulse cho phòng Gym của mình, Hãy liên hệ với PT-Fitness qua hotline 0988.666.222 để được tư vấn nhé với tổng đai lý Impulse số 1 Việt Nam.