Thiết bị tập Gym Impulse thuộc thương hiệu Impulse – một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị tập Gym nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Impulse chuyên về thiết kế, sản xuất và kinh doanh những thiết bị tập thể dục, thiết bị tập Gym có chất lượng hàng đầu thế giới.

Giới thiệu thương hiệu Impulse

Các dòng sản phẩm thiết bị dành cho những phòng tập Gym kinh doanh được Impulse sản xuất nhằm phục vụ cho số lượng người tập liên tục, có tính công nghiệp cao, chính vì thế những thiết bị này có kết cấu bền bỉ và công suất rất tốt.

Thương hiệu thiết bị tập Gym Impulse chuyên cung cấp những dòng sản phẩm tập thể hình cao cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn của châu Âu và Mỹ, chuyên nghiệp với mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, hiện đại thích hợp với nhiều diện tích phòng tập khác nhau. Chính vì thế những sản phẩm của Impulse đã, đang và sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người luyện tập.

Sản phẩm của Impulse đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước, sử dụng nguyên liệu đã được xử lý theo quy trình khép kín hiện đại có độ bền cao, chắc chắn, và có lớp sơn tĩnh điện làm cho những thiết bị này toát lên vẻ hài hòa và chuyên nghiệp so với những thương hiệu khác.

Khi trang bị những thiết bị tập Gym cho phòng Gym của bạn, chất lượng phòng tập cũng như hiệu quả phòng tập cũng sẽ được nâng cao hơn và làm hài lòng cả chủ phòng Gym lẫn khách hàng.

Các thiết bị Impulse cho phòng tập Gym

 

Hệ thống máy tập tim mạch Impulse:

  • Máy chạy bộ
  • Máy tập toàn thân
  • Máy xe đạp
  • Máy leo cầu thang

Hệ thống khung tập, tạ đòn, tạ tay và tạ đĩa:

Tạ tay được chế tạo từ chất liệu hợp kim đặc biệt từ cao su pha kim loại, hay bên ngoài là cao su, bên trong là kim loại, chính vì thế những thiết bị phòng Gym này dù có được ném xuống đất cũng sẽ có thể bật lên được. Khi sử dụng những thiết bị phòng Gym Impulse này, việc tập luyện cũng trở nên an toàn hơn, gây ít thương tổn hơn, đồng thời sử dụng chắc tay, đẹp mắt và nhỏ gọn.

Hệ thống máy tạ khối Impulse:

Những loại máy móc tập Gym thuộc thương hiệu Impulse được thiết kế riêng tùy theo chỉ số cơ thể của mỗi người. Mỗi khi sử dụng hệ thống máy tại khối, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo chỉ số cơ thể của mình để có một chế độ luyện tập phù hợp nhất, giúp bạn đạt được kết quả luyện tập cao nhất.

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu mở phòng tập Gym thì Hãy liên hệ với PT-Fitness qua hotline 0988.666.222 để được tư vấn về việc setup phòng tập Gym cũng như lựa chọn được những thiết bị tập Gym Impulse cho phù hợp nhé.