Điều kiện cũng như nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cũng vì thế mà được quan tâm hàng đầu.Trong đó, đến các phòng tập gym được nhiều người lựa chọn nhất. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều người khởi nghiệp kinh doanh phòng tập gym. Vậy thiết kế phòng tập gym như thế nào cho hút khách? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc trên.

Các tiêu chuẩn khi thiết kế phòng tập gym

Để phục vụ cho nhu cầu luyện tập và rèn luyện sức khỏe, các phòng tập gym mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng, để mang lại hiệu quả luyện tập cao nhất cũng như thu hút được khách hàng thì cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn khi thiết kế phòng tập gym.

Trước hết, tiêu chuẩn thiết kế phòng gym phải đảm bảo các trang thiết bị phải đầy đủ, hiện đại và an toàn. Các thiết bị tập đầy đủ sẽ giúp cho mọi người có thể luyện tập được các bài tập đa dạng, tập được toàn thân. Thiết bị càng hiện đại thì hiệu quả luyện tập sẽ càng cao và đảm bảo được an toàn cho người tập. Đồng thời, khi thiết kế phòng tập gym bạn cũng nên chú ý đến kích thước của các thiết bị và diện tích của phòng tập. Các thiết bị tập gym hiện nay rất đa dạng, bạn sẽ không quán khó khăn để lựa chọn những thiết bị tập luyện đa năng, thiết kế thông minh, nhỏ gọn và dễ dàng sắp xếp.

Bố trí các thiết bị luyện tập cho phòng tập gym cũng là một trong các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế phòng tập gym. Thiết bị đầy đủ và hiện đại nhưng phải sắp xếp sao cho hợp lí và thuận tiện với người tập nhất. Thường thì những thiết bị tập cơ bản như tạ rời sẽ được bố trí ở giữa phòng tập.

Tiêu chuẩn tiếp theo đó là không gian phòng tập phải thật mát mẻ và thoáng đãng. Sở dĩ đây là một tiêu chí quan trọng vì không gian phòng tập không chỉ là nơi luyện tập mà còn phải đảm bảo mang đến sự thoải mái nhất, giúp họ thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra, còn cần phải chú ý bài trí phòng tập sao cho tạo cảm giác hứng thú, vui vẻ cho người tập nhất. Chẳng hạn như sử dụng tranh ảnh, gam màu, hệ thống gương,….khiến cho không gian phòng tập rất hấp dẫn.

Dịch vụ thiết kế phòng gym

Với dịch vụ thiết kế phòng gym tại Hà Nộinày, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện toàn bộ các công việc khi mở phòng tập, từ giai đoạn lập dự toán đầu tư cho đến khi phòng tập đi vào hoạt động ổn định. Sau khi bàn giao phòng tập gym cho bạn, chúng tôi tiếp tục thực hiện việc giám sát sau chuyển giao, điều chỉnh những hoạt động chưa phù hợp, hoàn thiện và phát triển phòng tập gym tốt nhất.

Các đầu việc mà dịch vụ thiết kế phòng tập gym chúng tôi thực hiện:

  1. Tư vấn theo ngân sách và diện tích

– Xác định loại hình và tiêu chuẩn phòng gym dự kiến

-Lập dự toán đầu tư phù hợp với ngân sách và chi phí mở phòng gym.

  1. Tư vấn thiết kế và xây dựng phòng gym

– Lập bản vẽ 2D, phân chia các khu vực và máy móc, hoàn thành bản thiết kế phòng tập gym.

– Tiến hành giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng.

  1. Tư vấn máy tập, thiết bị cho phòng gym

Tư vấn chọn đầu tư các loại máy tập, thiết bị hợp lý nhất, đảm bảo tiết kiệm với ngân sách và diện tích phòng tập, mang đến một phòng gym chuyên nghiệp.

  1. Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phòng gym

Thiết kế logo, đồng phục, tờ rơi, danh thiếp, thẻ hội viên, hợp đồng, các biểu mẫu quản lý tập luyện… chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn sắp mở phòng tập mà vẫn chưa có ý tưởng nào cho phòng tập hoặc không biết thiết kế phòng tập gym như thế nào thì hãy liên hệ với PT-Fitness. Công ty chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và thiết kế phòng tập gym khiến bạn hài lòng nhất!

CÔNG TY TNHH PT FITNESS

– Văn phòng Đại diện KV Miền Bắc: CT2B, Tân Tây Hồ, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

– Văn phòng Công ty: Số 651, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thành phố Thái Nguyên.

– Hotline: 0988.666.222 – 0988.880.809

– Email: pt.fitness288@gmail.com