Hiện nay nhiều phòng tập dù là quy mô kinh doanh phòng tập vừa và nhỏ đều có cả máy tập trong nước và máy nhập và Sự khác nhau của máy tập trong nước và máy nhập hiện nay khiến nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn.

Sự khác nhau của máy tập trong nước và máy nhậpVậy làm sao để có được sự lựa chọn tỉnh táo và sáng suốt cho và hiểu được Sự khác nhau của máy tập trong nước và máy nhập? Lời khuyên tốt nhất đó chính là bạn phải xem trực tiếp, trên thị trương hiện nay có nhiều loại máy nhập Trung Quốc nhái giống với dáng vóc của nhưng thương hiệu lớn trên thế giới nên cũng khá bắt mắt, nhưng chất lượng thì chưa ai nói trước được điều gì.

Sự khác nhau của máy tập trong nước và máy nhập đó chính là máy tập trong nước nhìn chung có mức giả hơn máy nhập, nhưng đa số thì độ thẩm mỹ không bằng. Các chức năng tương tự như nhau, nhưng vì hàng gia công đa số cũng được sản xuất dựa theo các mẫu máy tập chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của máy trong nước đó chính là dễ bảo trì, chi phí bảo hành không cao, các vật dụng để sửa chữa, thay thế luôn có sẵn.

Ngay cả chuyện bạn muốn thay đổi màu sắc hay chất lượng mút và da đều có thể thay đổi theo ý của chính mình. Gần đây các hãng sản xuất trong nước đang dần nâng cao chất lượng, mẫu mã. Có rất nhiều mẫu mã, thậm chí nhiều giá cả và thẩm mỹ và chất lượng của hàng trong nước còn cao hơn cả hàng nhập.

Một bất lợi khác của máy tập trong nước chính là tâm lý sính ngoại của dân ta.

Ví dụ như với máy tập PT Fitness, nhiều khách xem máy tưởng chắc chắn đó là hàng ngoại, nhưng khi biết là hàng Việt Nam sản xuất thì họ lại tỏ vẻ ngạc nhiên vì luôn đánh giá rằng hàng trong nước sẽ thua kém hàng nhập khẩu. Và đây chính là Sự khác nhau của máy tập trong nước và máy nhập.

Trước khi mua, bạn nên xem xét chất lượng hoàn thiện của sản phẩm. Kiểm tra các bộ phận như khung máy, nước sơn và chất liệu da bọc của sản phẩm có tốt không, chất lượng hoàn thiện sản phẩm có tỉ mỉ không.Nên chọn loại có khung thép chắc chắn, linh kiện nhựa và phần đệm mút dày, lớp da bọc có chất lượng cao sẽ giúp máy hoạt động an toàn và bền bỉ theo thời gian.

Và tất nhiên cũng nên tập thử sản phẩm. Việc tập thử sẽ giúp bạn cảm nhận được hoạt động của sản phẩm: nó tác động các vùng cơ như thế nào, chuyển động trơn tru ngon lành hay không. Bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm – chuyên gia đi test máy, xem chất lượng, độ chắc chắn, độ “ăn cơ”…

Để có mức chi phí đầu tư hợp lý, bạn cần tham khảo, tìm hiểu về rất nhiều loại dụng cụ, giá thành của chúng và nơi bán. Nhờ vậy bạn mới có thể biết được loại máy nào chất lượng tốt mà vẫn nằm trong khả năng của mình.

Trong vấn đề Sự khác nhau của máy tập trong nước và máy nhập này, bạn cũng có thể liên hệ với PT Fitness. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn và cung cấp những mặt hàng bạn mong muốn với một mức giá vừa phải.