Dụng cụ tập Gym là yếu tố quan trọng cần quan tâm nhất để mở phòng tập và để đáp ứng nhu cầu luyện tập của khách hàng. Một phòng tập Gym hiện đại thì không thể thiếu các dụng cụ tập Gym sau

Máy gập cơ bụng

Những dụng cụ tập Gym không thể thiếu trong phòng tậpĐây là dụng cụ tập Gym rất phù hợp cho những ai phải làm công việc với tính chất thường xuyên ngồi nhiều, ít vận động, đặc biệt là dân văn phòng. Để tránh làm xấu cơ thể cũng như nâng cao sức khỏe, những khách hàng này sẽ tìm đến các phòng tập và chọn lựa đầu tiên của họ sẽ là máy gập cơ bụng. Vì thế, để đáp ứng được mong muốn và nhu cầu luyện tập của khách hàng, máy tập cơ bụng là một dụng cụ tập Gym không thể thiếu trong phòng tập.

Máy chạy bộ điện

Những dụng cụ tập Gym không thể thiếu trong phòng tậpCó thể thấy đây là một trong những dụng cụ tập Gym được nhiều người sử dụng nhất. Với thiết kế hiện đại, đơn giản và dễ sử dụng, máy chạy bộ điện giúp đôi chân người tập thêm chắc khỏe, đồng thời giúp giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Đây là thiết bị phù hợp với nhiều người, khi họ mong muốn được đi, chạy bộ, nhưng thay vì ra công viên thì nhu cầu của họ là tích hợp với các hoạt động khác trong phòng tập để tiết kiệm thời gian cũng như tăng cường sức khỏe.

Thiết bị tập vai

Một loại dụng cụ tập Gym mà các phòng Gym nên lưu ý bố trí đó là thiết bị tập vai. Thiết bị này bao gồm các loại ghế tập và máy tập vai giữa, vai trước và vai sau. Việc chọn lựa đầu tư vào máy tập hay ghế tập vai tùy thuộc vào quy mô phòng tập Gym của bạn, nếu là phòng nhỏ, bạn chỉ nên bố trí các loại ghế tập vai, còn nếu có điều kiện cho khu tập hiện đại hơn, bạn có thể mua máy tập vai để đáp ứng nhu cầu của khách.

Xe đạp tập thể dục

Những dụng cụ tập Gym không thể thiếu trong phòng tậpTương tự như máy chạy bộ, nhưng xe đạp tập thể dục thường có thiết kế nhỏ gọn hơn và không gây nhiều tác động lên xương khớp, rất hữu hiệu trong việc giúp đốt cháy calo. Các chị em với mong muốn giảm cân, tăng cường vóc sáng sẽ rất chuộng dụng cụ tập Gym này. Do đó các phòng tập nên bố trí ít nhất 2-3 chiếc xe đạp tập thể dục để thu hút các đối tượng thuộc phái yếu.

Ghế tập ngực

Dụng cụ tập Gym này bao gồm ghế tập ngực giữa, ngực trên và ngực dưới nhằm tạo ra sự săn chắc vòng 1 cho cả nữ và nam. Ghế tập ngực có loại đa năng hoặc đơn năng, tùy khả năng tài chính cũng như quy mô phòng tập mà bạn đưa ra những sự lựa chọn phù hợp.

Câu hỏi tiếp theo là những trang thiết bị phòng tập Gym mua ở đâu là tốt? Chúng tôi – PT – Fitness tự hào là nhà phân phối chuyên cung cấp sỉ các dụng cụ tập Gym cho các phòng tập lớn nhỏ với chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý. Hãy gọi ngay vào đường dây nóng 0988 666 222 hoặc 0988 880 809 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Theo PT – Fitness