Mở một phòng Gym giờ đây không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay đang được rất nhiều người qua tâm và chú trọng hơn. Và đây cũng chính là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều chủ đầu tư khi muốn làm giàu cho bản thân và gia đình. Vậy những điều cần biết khi mở phòng gym năm nay là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

Mặt bằng mở phòng gym

– Diện tích mặt bằng của 1 phòng tập gym là từ 80m2 trở lên để đảm bảo việc thiết kế và lắp đặt máy tập cho phù hợp.

– Gần khu vực trung tâm, trường học, văn phòng, khu vui chơi giải trí, đông dân cư, các khu dân cư, khu vực có nhiều người đi lại, để tạo được lợi thế về vị trí.

– Mặt bằng có sẵn là lợi thế cực kỳ lớn.

Vốn đầu tư phòng gym hợp lý

Để tìm được một phương án phù hợp về diện tích phòng tập cũng như chi phí hợp lý, bạn nên tìm kiếm đơn vị bán thiết bị tập gym uy tín, chất lượng, mẫu mã hợp xu thế hiện đại, chế độ hậu mãi tốt nhằm hỗ trợ hiệu quả khi bạn mở phòng tập gym hoạt động hiệu quả và ngày một phát triển.

Thiết bị gym chuyên nghiệp

– Phòng gym đươc trang bị hệ thống thiết bị cần thiết để có thể hỗ trợ hiệu quả cho việc tập luyện của khách hàng.

– Mẫu mã đẹp, hiện đại hợp xu thế để cạnh tranh tốt hơn.

– Chất lượng thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với khách hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn làm ăn kinh doanh lâu dài!

Nhân sự cho phòng gym

Một trong những điều cần biết khi mở phòng gym đó là yếu tố về nhân sự:

– Xây dựng được đội ngũ nhân sự có đam mê với lĩnh vực Gym.

– Có thể nâng cao chất lượng việc chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ tại phòng gym đa dạng

–  Tùy vào theo quy mô mở phòng tập gym để có thể bổ sung một số dịch vụ kèm theo nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và tăng doanh số của phòng gym như: Yoga, Aerobic, PT (huấn luyện viên cá nhân),

– Cung cấp dịch vụ đồ ăn, thức uống đa dạng, đáp ứng nhu cầu luyện tập hiệu quả của khách hàng.

Chiến lược marketing – Truyền thông

– Tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng nhờ những kênh truyền thông hiệu quả như Mạng xã hội, Bán hàng trực tiếp, PR trực tiếp để xây dựng database khách hàng ổn định nhằm đảm bảo số lượng học viên.

– Những chương trình tri ân khách hàng nhằm xây dựng mối quan hệ tốt, lâu dài với khách hàng và để họ giới thiệu khách hàng mới đến phòng tập của bạn.

– Tổ chức hoạt động ngoại khóa, giao lưu, ưu đãi, tặng quà,…

Với những điều cần biết khi mở phòng gym trên đây, bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, và quan trọng nhất là bạn phải mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất có thể!