Gần đây, nhiều người có nhu cầu tập luyện, chính vì thế hiện nay có không ít những phòng tập Gym được mở ra để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng bận rộn, con người ta thường không có thời gian để đến những phòng tập Gym, lúc này việc mua máy tập tại nhà chính là sự lựa chọn tốt nhất. Vậy những loại máy tập Gym nào sử dụng tại nhà là tốt nhất, phù hợp nhất? Hãy cùng PT-Fitness chúng tôi tìm hiểu nhé.

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện chính là một trong những loại máy tập gym được nhiều người yêu thích nhất và nó cũng phù hợp nhất trong mọi thời điểm. Hiện nay ngoài chức năng chính là đi bộ, chạy bộ thì máy chạy bộ điện đã được tích hợp thêm một số tính năng khác như gập bụng, massage,…, ngoài ra bạn cũng có thể tự điều chỉnh những tính năng của máy theo mục đích tập luyện của mình. Máy chạy bộ điệncó ưu điểm chính là tiện lợi, dễ luyện tập, người tập có thể tự điều chỉnh chế độ tập luyện, kiểm soát cường độ luyện tập cũng như thời gian luyện tập sao cho phù hợp với thể trạng của mình. Máy chạy bộ ngày càng được các gia đình ưa chuộng, bởi việc sử dụng loại máy tập tại nhà đa năng này tương đối đơn giản, dễ dàng, bất kỳ thành viên nào cũng có thể luyện tập được.

Xe đạp tập thể dục

Nếu như bạn muốn mua máy tập tại nhà nhỏ gọn, đa năng và tác dụng lên toàn bộ cơ thể thì xe đạp tập thể dục chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đây là loại máy tập thể hình giá rẻ mà rất nhiều chị em rất ưa chuộng, bởi vì đạp xe là bài tập cardio giữ dáng, cải thiện vóc dáng vô cùng hiệu quả. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành từ 30 phút để sử dụng xe đạp tập thể dục tại nhà, cứ liên tục tập thì chỉ sau vài tuần bạn sẽ thấy hiệu quả ngay. Chiếc xe đạp tập thể dục có ưu điểm là nhỏ gọn, tập luyện dễ dàng.

Các loại máy tập bụng đa năng

Vòng 2 quá khổ sẽ thường làm chị e mất tự tin, đặc biệt là chị em văn phòng thường ngồi nhiều ,ít vận động và không có nhiều thời gian tập luyện. Chính vì thế mà những loại máy tập bụng đa năng được lòng rất nhiều dân văn phòng. Dòng sản phẩm này sẽ tác động lên nhóm cơ bụng và làm giảm mỡ. Tuy nhiên để có kết quả tốt khi luyện tập với máy tập bụng, bạn cần phảitìm hiểu, lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua, bởi hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy tập dụng được bán tràn lan với những lời quảng cáo hấp dẫn để gây sự chú ý lớn, tuy nhiên nó có thể sẽ không mang đến hiệu quả như bạn mong muốn.

Tùy thuộc vào mục đích của mình như rèn luyện sức khỏe, giảm mở bụng, giảm cân, tập thể dục chuyên nghiệp,… để bạn tham khảo từng loại máy tập tại nhà giá rẻ cho mình.

Ghế tập tạ đa năng tại nhà

Ghế tập tạ các loại là sự lựa chọn cực hoàn hảo để tập luyện tăng cường sức mạnh giúp cho người tập có thân hình cơ bắp, săn chắc hơn. Chính vì thế mà nó thường được phái mạnh sử dụng hơn là phụ nữ. Tuy nhiên, để tránh tập luyện sai kỹ thuật, thậm chí là chấn thương, bạn sẽ phải có một chút kiến về thể hình và ghế tập tạ đa năng tại nhà. Đồng thời tùy vào mục đích luyện tập của mình để bạn có thể chọn được loại ghế tập tạ phù hợp nhất.

Với những gợi ý của PT-Fitness về việc mua máy tập tại nhà loại nào phù hợp nhất trên đây, chúng tôi hy vọng bạn có thể nhanh chóng lựa chọn loại máy tập Gym cho gia đình của mình để vừa rèn luyện sức khỏe và hướng tới thân hình đẹp hơn mỗi ngày.