Thiết bị luyện tập chính là thứ không thể thiếu được trong mỗi phòng tập gym. Tuy nhiên hầu như những người mới bắt đầu mở phòng tập gym hay những người không am hiểu nhiều về lĩnh vực này sẽ khó có thể lựa chọn được máy tập, thiết bị tập gym chất lượng, giá rẻ. Câu hỏi đặt ra mà chúng ta cần phải tìm hiểu đó chính là mua máy tập giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả như thế nào?

Máy tập giá rẻ chắc chắn, đầy đủ

Nếu như khu vực bạn mở phòng gym, lượng khách hàng chưa nhiều và họ chỉ mới bắt đầu làm quen với việc tập gym thì bạn nên lựa chọn những loại máy cơ bản, dễ tập. Tuy nhiên bạn vẫn phải đảm bảo được những máy móc bạn chọn vẫn tập đủ cho các nhóm cơ.

Bạn nên chú ý đầu tư vào những loại máy móc được nhiều người ưa chuộng như như máy chạy bộ hay máy massage, máy rung.

Nếu như ban đầu kinh phí vẫn còn hạn chế thì bạn nên đầu tư các máy tập cơ bản trước. Đến khi đông khách và có nguồn thu ổn định thì mới bắt đầu mua thêm những loại máy tập khác để phòng gym của bạn có nhiều loại thiết bị và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý đến nguồn gốc của máy tập giá rẻ để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Những loại máy móc này rất dễ bị hỏng hóc, có ảnh hưởng đến chất lượng của việc luyện tập và sự an toàn của khách hàng, dần dần sẽ có thể bị mất khách.

Mặt khác, cũng có không ít người quan tâm đến tính thẩm mỹ của máy tập gym nhưng quan trọng nhất vẫn là độ bền, độ chắc chắn và độ an toàn cho người luyện tập. Nếu như là chuyên gia trong lĩnh vực này hay đối với những người tập luyện nâng cao thì chắc chắn người ta cũng sẽ quan tâm nhiều đến độ ăn cơ của thiết bị, máy móc luyện tập.

Nếu như bạn là người đi tập gym, ngay buổi đầu tiên luyện tập đã gặp sự cố về máy móc thì có lữ độ tin tưởng đối với phòng tập sẽ bị giảm đi đáng kể, từ đó sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của phòng tập và làm giảm lượng khách hàng đến với phòng tập.

Chính vì thế, là một người chủ phòng gym, bạn phải đảm bảo mua máy tập giá rẻ nhưng vẫn phải có độ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Chọn lựa máy tập để có thể thu hút cả nữ giới

Hiện tại thì phòng gym đang là nơi tập luyện yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy nếu như có thể setup phòng tập gym sao cho đánh vào tâm lý của chi em thì chắc chắn rằng lượng khách hàng đến với phòng gym của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Thông thường các chị em phụ nữ sẽ bị thu hút nhiều nhất bởi dàn Cardio: máy massage, máy rung, máy chạy, elliptical. Ngoài ra họ cũng có nhu cầu sử dụng máy tập bụng, máy tập mông đùi rất cao. Vì thế bạn hãy trang bị cho phòng tập của mình những thiết bị, máy móc đó để đáp ứng cho nhu cầu luyện tập của nữ giới nữa nhé.

Việc tập gym của khách hàng nói chung sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý. Vì thế mà ngoài việc trang bị những máy tập gym cơ bản, đáp ứng được cho những nhóm cơ chính, bạn cũng nên cân đối và lựa chọn các loại máy tập mà được nhiều người yêu thích sử dụng nhé.

Nếu như bạn vẫn chưa biết địa chỉ mua máy tập giá rẻ, hãy đến với PT-Fitness chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về các loại máy tập cần thiết cho phòng gym để bạn lựa chọn với chất lượng tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất hiện nay.