Để bắt tay thực hiện kinh doanh phòng tập gym, chủ đầu tư sẽ phải mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ nhiều bài toán, vấn đề hóc búa. Từ việc lựa chọn mặt bằng như nào sao cho hút khách và thuận tiện, giấy tờ pháp lý cần phải thực hiện, đối thủ cạnh tranh, những thiết bị cần có của một phòng tập gym, địa chỉ mua máy tập giá rẻ…. nếu như bạn đã quá đau đầu để suy nghĩ, hãy để PT-Fitness chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Xác định mô hình kinh doanh phòng Gym

Để kinh doanh phòng tập gym thành công, đầu tiên bạn phải xác định được rõ nhu cầu của khách hàng khi đến với phòng tập gym của bạn? Vốn đầu tư ban đầu mà bạn có thể bỏ ra để kinh doanh là bao nhiêu? Loại khách hàng tiềm năng mà bạn muốn nhắm đến là gì? Khi đã xác định được mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp với khách hàng tiềm năng của mình thì việc liệt kê danh sách các thiết bị và số lượng thiết bị cần thiết cho phòng gym sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Những sai lầm thường mắc khi chọn mua máy tập giá rẻ

– Chọn mua máy tập gym chất lượng, chú trọng đầu tư độ bền: có rất nhiều khách hàng vì nghĩ rằng để tiết kiệm chi phí mở phòng gym ban đầu mà chọn mua máy tập giá rẻ và càng rẻ càng tốt, đến khi việc kinh doanh phát triển hơn thì mới đầu tư thiết bị tốt hơn. Tuy nhiên sau này thì hậu quả lại đến quá nhanh và khiến họ tốn thêm rất nhiều chi phí.

Ngay trong thời gian đầu sử dụng, họ không chỉ buộc phải đổi máy mới tốt hơn, khỏe hơn, mà họ còn tốn thêm chi phí để sửa chữa nó nữa.

– Chủ phòng tập gym cần phải nghĩ đến lợi ích cũng như độ an toàn của khách hàng trước và sau đó chắc chắn doanh thu cũng sẽ tăng theo.

Chọn đơn vị cung cấp máy tập giá rẻ uy tín

Có thể nói đây là điều cực kỳ quan trọng, bạn phải lựa chọn một địa chỉ cung cấp máy tập giá rẻ uy tín cùng với chính sách bảo hành lâu dài, bảo trì tốt nhất, để có thể hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, kịp thời mỗi khi có rủi ro bất ngờ xảy ra để không làm ảnh hưởng nhiều đến việc luyện tập của hội viên.

PT-Fitness là địa chỉ cung cấp máy tập giá rẻ với nhiều kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối thiết bị tập gym của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bạn chỉ cần đưa những thông tin cơ bản về phòng tập gym mà mình muốn mở, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị, máy móc giá tốt phù hợp nhất.