Bạn đang tìm một dòng máy tập đa năng để phục vụ nhu cầu tập cơ chân, cơ tay và cơ ngực của mình. Nghe có vẻ hơi ‘tham lam’ nhưng đây lại là nhu cầu của rất nhiều người. PT-Fitness xin giới thiệu đến bạn dòng máy tập đa năng HV-SHLD của thương hiệu Hoist – chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Các tính năng của máy tập đa năng HV-SHLD

Khi sử dụng máy tập đa năng HV-SHLD sẽ đem đến sự tác động đến cơ chân, cơ tay và cơ ngực một cách hiệu quả. Nếu bạn luyện tập đúng cách, chắc chắn sẽ nhìn thấy hiệu quả rõ rệt. Không chỉ cho thân hình săn chắc, tăng cơ giảm mỡ mà còn nâng cao sức khỏe, tốt cho xương khớp.

Sau đây là một số tính năng nổi bật của máy tập đa năng HV-SHLD:

  • Có 2 vị trí đặt chân cao – thấp, giúp bạn linh hoạt khi tập cơ chân
  • Bạn có thể điều chỉnh phần ghế tựa với độ thẳng đứng hoặc nghiêng sao cho phù hợp nhất với các tư thế
  • Máy tập đa năng HV-SHLD với nhiều mức tạ khác nhau, bạn sẽ chọn được mức tạ phù hợp nhất với khả năng và các giai đoạn luyện tập của mình
  • Máy linh hoạt gồm các móc nối dây, tăng thêm các động tác workout đa dạng
  • Một chiếc máy với 3 chức năng chính: tập cơ tay, cơ ngực và cơ chân cùng nhiều tính năng phụ đi kèm.

Máy tập đa năng HV-SHLD được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hoist đảm bảo chất lượng tuyệt vời, tính năng thông minh, hỗ trợ người tập tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Những lưu ý khi tập với máy tập đa năng HV-SHLD

Để đạt được những lợi ích tốt nhất khi sử dụng máy tập đa năng HV-SHLD thì người sử dụng chú ý điều chỉnh tư thế, cách tập sao cho phù hợp nhất.Đừng bỏ qua các lưu ý dưới đây

– Đừng ngại ngần hỏi các huấn luyện viên, những người có kinh nghiệm. Họ sẽ là người thầy tốt nhất hướng dẫn chính xác các động tác khi sử dụng máy tập đa năng HV-SHLD.

– Đừng quên khởi động khoảng 10 – 15 phút với các động tác nhẹ nhàng như đi bộ, nhảy dây, khởi động các khớp… trước khi tập với máy tập đa năng HV-SHLD. độ tập luyện tăng cao sau đó, nhằm giảm thiểu tối đa chấn thương gặp phải khi tập.

–  Bạn hãy lựa chọn một cường độ tập luyện phù hợp. Không nên tập quá sức nhưng cũng không tập quá nhẹ nhàng so với khả năng của mình

–  Nhiều người mắc phải trong lúc tập luyện đó là hít thở nhanh và nông, khiến cơ bắp trở căng thẳng, giảm hiệu quả tập luyện. Hãy thở đúng cách: Hít sâu vào bằng mũi và thở ra từ từ bằng miệng.

– Giành khoảng 10 – 15 phút để thả lỏng sau mỗi buổi tập, nhằm giúp các cơ dần trở về trạng thái bình thường.

PT-Fitness là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm dụng cụ thể dục, thể thao, thể hình uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, cam kết bán hàng chính hãng với giá tốt nhất, chính sách bán hàng hấp dẫn. Hãy đến với PT-Fitness để sở hữu dòng máy tập đa năng HV-SHLD này ngay hôm nay nhé!