Bạn đang có dự định kinh doanh phòng tập Gym và bạn cũng phân vân không biết có nên kinh doanh phòng tập Gym hay không? Hôm nay, PT-Fitness xin chia sẻ với bạn một số thông tin hay xung quanh vấn đề kinh doanh phòng tập Gym này nhé!

Trong một vài năm trở lại đây, phòng trào tập Gym nở rộ tại Việt Nam và thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Để đáp ứng nhu cầu tập gym ngày càng cao thì bạn có thể thấy có rất nhiều trung tâm thể hình, phòng tập Gym ra đời và kinh doanh khá hiệu quả. Theo kinh nghiệm của PT-Fitness và đánh giá nhu cầu thực tế thì câu trả lời cho câu hỏi “Có nên kinh doanh phòng tập gym không?” là CÓ. Và sau đây là những lý do khiến bạn nên đầu tư kinh doanh phòng tập gym.

Nhu cầu tập gym vô cùng lớn

Có sức khỏe, dáng vóc đẹp là điều mà bất kỳ ai dù nam hay nữ cũng muốn sở hữu. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi các phòng tập thể hình, phòng tập gym ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Hiện nay, tập Gym không chỉ đơn thuần là dành cho các đối tượng nam thanh niên trẻ tuổi như trước đây, mà hiện nay nó đã mở rộng ra cho mọi đối tượng người tập: những người trung niên muốn nâng cao sức khỏe hay các chị em phụ nữ phụ nữ mong muốn tìm kiếm một vóc dáng thon gọn, thân hình cân đối.

Nếu bạn để ý bất kỳ một phòng tập Gym nào thì sẽ đều nhận thấy số lượng người tham gia tập luyện khá cao và các đối tượng nam nữa với độ tuổi khác nhau, đặc biệt vào những khung giờ cao điểm: từ 16h – 20h mỗi ngày.

Doanh thu phòng Gym cao

Kinh doanh phòng gym tại Hà Nội đang được rất nhiều người đánh giá là ngành nghề hái ra tiền. Với các phòng tập Gym cao cấp thì giá vé tập mỗi tháng cho mỗi người dao động từ 400.000 đồng – 800.000 đồng /tháng. Còn ở phòng Gym bình dân thì giá cũng không dưới 200.000 đồng/tháng.

Đối với những người tập yêu cầu có huấn luyện viên, người hướng dẫn riêng thì chắc chắn bạn sẽ thu thêm một khoản không hề nhỏ. Ngoài doanh thu từ bán vé tập gym mỗi tháng thì các chủ phòng tập Gym còn có thể kinh doanh thêm các dụng cụ, mặt hàng liên quan khác cho người tập như găng tay tập tạ, nước uống, thực phẩm dinh dưỡng… Những mặt hàng này cũng sẽ đem lại doanh thu không hề nhỏ nếu chúng thực sự hữu ích và chất lượng.

Kinh doanh phòng gym bền vững và lâu dài

Với việc mở phòng tập gym thì bạn chỉ cần lo số vốn, chi phí mở phòng tập gym ban đầu và về sau thì chi phí duy trì hay bảo dưỡng máy tập là không đáng kể. Hơn nữa, nhu cầu tập luyện, nâng cao sức khỏe và làm đẹp ngày càng tăng lên, nên vấn đề lo lắng không có khách tham gia được loại bỏ hoàn toàn. Ngược lại, nếu phòng tập bạn chất lượng, giá cả hợp lý sẽ ngày càng thu hút được nhiều khách mới tham gia, giữ chân được những khách hàng cũ.

Có một vấn đề bạn cần lưu ý khi kinh doanh phòng tập gym đó là là để thu hút được số lượng người tham gia tập luyện thì phòng Gym phải có cho mình cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt, đầy đủ, hiện đại.Hãy luôn đầu tư những thiết bị chất lượng nhất để việc kinh doanh được lâu dài, bền vững. Một số thương hiệu mà PT-Fitness khuyên bạn nên sử dụng đó là HOIST, STAR TRAC, IMPLUSE.

Trên đây là một số chia sẻ của PT-Fitness nhằm giải đáp cho thắc mắc về việc đầu tư kinh doanh phòng tập gym. Hy vọng với những thông tin này bạn đã có thể tự quyết định và giải đáp được câu hỏi của mình. Chúc bạn thành công !

CÔNG TY TNHH PT FITNESS

– Văn phòng Đại diện KV Miền Bắc: CT2B, Tân Tây Hồ, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

– Văn phòng Công ty: Số 651, Đường Cách Mạng Tháng 8, Thành phố Thái Nguyên.

– Hotline: 0988.666.222 – 0988.880.809

– Email: pt.fitness288@gmail.com