Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người càng ngày càng tăng. Trên thế giới, mỗi ngày đều có hàng triệu người đến phòng tập Gym để luyện tập và duy trì thể chất. Chính vì thế mà ngày càng nhiều phòng tập Gym được mở ra để phục vụ cho nhu cầu của nhiều người. Nếu như bạn đã có ý tưởng kinh doanh phòng tập Gym nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng tập Gym trọn gói tốt nhất mà PT Fitness mang lại nhé.

Kinh nghiệm lắp đặt phòng tập gym

Điều quan trọng đầu tiên trước khi mở phòng tập Gym đó chính là bạn phải tìm cho mình một địa điểm kinh doanh phù hợp. Địa điểm này phải đảm bảo được 3 yếu tố sau: diện tích đủ lớn, là nơi tập trung dân cư và mức thu nhập của người dân từ mức khá trở lên. Bởi có lẽ nếu như đời sống vật chất của người dân được đáp ứng và dư giả thì nhu cầu chăm sóc tinh thần và sức khỏe của họ mới được thực hiện.

Ngoài ra, khi mở phòng tập Gym thì bạn cũng phải là người có kiến thức, am hiểu  quy luật và cách thức hoạt động của ngành này. Bạn hãy dựa trên một số đặc điểm của khu bạn định mở, số vốn bạn định bỏ ra để lựa chọn loại hình cho phòng tập Gym của mình: người tập là nam hay nữ hay kết hợp, giá vé mỗi tháng là bao nhiêu, có những dịch vụ đi kèm nào, khả năng, thời gian hoàn vốn,…, điều này sẽ giúp phòng tập Gym của bạn sẽ có sức cạnh tranh hơn so với những phòng tập đã có trước.

Khi mở phòng tập Gym, bạn cần trang bị đầy đủ những loại máy móc, thiết bị phục vụ cho việc tập luyện với một số loại máy cơ bản như: máy tập cơ ngực, đùi, vai, lưng,…. Đối với phòng tập nữ, bạn hãy đầu tư máy rung, máy chạy bộ, còn phòng tập nam thì ưu tiên đầu tư cho giàn tạ nhé. Hiện nay, việc mua thiết bị phòng Gym không phải là điều đơn giản, người mua rất khó để lựa chọn sản phẩm phù hợp giữa hàng trăm thiết bị với kiểu dáng, nguồn gốc, công suất, xuất xứ khác nhau. Vì thế mà bạn nên nhờ đơn vị lắp đặt phòng tập Gym trọn gói tư vấn để chọn loại thiết bị cho phù hợp và được tư vấn một số những điều cần thiết khác để thu hút lượng học viên cho phòng tập.


Lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng tập gym trọn gói tốt nhất

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị tư vẩn mở phòng tập Gym có thể tư vấn cho bạn được những vấn đề trên. Tuy nhiên liệu bạn có biết đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn? Nơi nào sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ nhất? Nơi nào sẽ có thể giúp bạn vận hành phòng tập Gym của bạn? Nơi nào có thể bảo hành, bảo trì khi có vấn đề hay sự cố xảy ra? Hãy đến với PT Fitness chúng tôi để được hỗ trợ tất cả những vấn đề trên nhé.

Lý do mà bạn nên lựa chọn chúng tôi đó là?

  • Sản phẩm trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài
  • Có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm
  • Độ ngũ thi công, thiết kế nội thất chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tận tâm
  • Nền tảng kinh doanh tốt.

PT Fitness cam kết mang đến cho bạn một phòng tập Gym đẹp, chất lượng, thu hút được nhiều học viên tập nhất chỉ trong một thời gian ngắn sau khi mở phòng tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nói cho chúng tôi biết khu vực và ngân sách đầu tư của bạn, việc của đơn vị tư vấn lắp đặt phòng tập Gym trọn gói PT Fitness đó là lên chiến lược kinh doanh và tư vấn về việc mở phòng tập Gym cho bạn từ A-Z.