Thực tế, vấn đề quan trọng nhất mà khách hàng nào cũng quan tâm khi muốn mở phòng tập gym đó chính là chọn lựa được đơn vị cung cấp thiết bị phòng gym uy tín nhất sao cho những thiết bị là chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, thương hiệu uy tín, chế độ chăm sóc khách hàng tốt….

Các loại thiết bị phòng gym phổ biến

Gym hiện nay đã trở thành một lĩnh vực quan trọng trong đời sống của chúng ta, những loại máy tập gym tốt nhất, bán chạy nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay sẽ PT-Fitness muốn giới thiệu với các bạn đó là:

  • Máy tập cơ ngực: Là loại thiết bị chủ yếu dành riêng cho nam giới, khi tập luyện nó sẽ tác dụng rất tốt trong việc cải thiện vóc dáng cơ thể, mang đến body vạm vỡ, hoàn hảo cho nam giới
  • Ghế tập tay: Cả nam và nữ đều có thể luyện tập thiết bị này, tùy mức độ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn bài tập thích hợp cho mình
  • Ghế tập lưng: Đây cũng là thiết bị dành cho cả nam lẫn nữ, thiết bị tập gym này sẽ giúp cho người tập sở hữu tấm lưng như mong muốn
  • Máy tập đùi: Hiện nay thiết bị này đã được sử dụng rất nhiều cho mọi đối tượng.
  • Máy chạy bộ: Mọi độ tuổi, mọi giới tính đều có thể sử dụng được máy chạy bộ, nó rất tiện lợi, thoải mái và bất chấp mọi thời tiết, thời gian.
  • Giàn tạ đa năng: Với giàn tạ đa năng này cả nam và nữ đều có thể sử dụng được, nhưng nam giớivẫn sử dụng nhiều hơn nữ giới và cần nhiều tạ nặng hơn.
  • Máy tập cơ vai: Đây là thiết bị nam giới luyện tập là chủ yếu.

Mua thiết bị phòng gym ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị phòng gym, PT-Fitness chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của những khách hàng để có thể hiểu được khách hàng đang cần gì, muốn gì.

Đến với PT-Fitness bạn sẽ có cơ hội biết đến và tự mình luyện tập với những loại máy tập gym đa năng, máy tập tổng hợp với mẫu mã chủng loại đa dạng, giá cả hợp lí với túi tiền của bạn. PT-Fitness sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình, miễn phí, họ sẽ là người nói cho bạn biết những tác dụng của từng loại máy để bạn có thể chọn mua một cách dễ dàng.

Ngoài ra, PT-Fitness còn là địa chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế phòng gym trọn gói để bạn có thể sở hữu phòng tập gym có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với số vốn mà bạn bỏ ra.

PT-Fitness chuyên cung cấp thiết bị phòng gym tại Hà Nội cũng như những tỉnh thành khác trong cả nước với chất lượng hoàn hảo, giá tốt cùng nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng của mình.