Máy chạy bộ Star Trac là một trong những dòng máy nổi tiếng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều người hiện nay vẫn chưa biết cách sử dụng máy chạy bộ đúng cách. Với bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu biết thêm về Máy chạy bộ Star Trac.

4 bước cần làm trước khi chạy bộ trên Máy chạy bộ Star Trac điện tại nhà:

Làm thế nào để sử dụng Máy chạy bộ Star Trac điện đúng cách?1. Nói chuyện với các bác sỹ nếu bạn có vấn đề về viêm khớp, đau cột sống

Nếu bạn có các vấn đề về khớp lưng, bị khớp thấp cần hỏi ý kiến của các bác sỹ trước khi vận động. Nếu như không thể vận động ở cường độ cao thì nên thực hiện đi bộ. Hoặc nếu bạn có sụn khớp thấp, viêm khớp, hoặc các vấn đề khớp khác, bạn nên hỏi bác sĩ của bạn nếu đeo đai massage của máy chạy có gây khó khăn cho khớp của bạn hay không?

2. Chuẩn bị cho mình một đôi giày chạy bộ thoải mái

Chẳng giống như suy nghĩ của những người khác “Đi gì khi chạy bộ cũng được” là không thể, bạn cần chuẩn bị cho mình một đôi giày chạy bộ thoải mái nhất, êm chân và vận động hiệu quả.

3. Chuẩn bị nước uống khi chạy bộLàm thế nào để sử dụng Máy chạy bộ Star Trac điện đúng cách?

Trước khi bắt đầu với một bài tập Workout trên máy chạy bộ điện bạn cần uống từ 0,5 đến 0,7 lít nước khoáng để bổ sung nước cho cơ thể. Trong quá trình tập cần chuẩn bị nước khoáng đặt trên máy chạy bộ để lúc nghỉ ngơi giữa hiệp có thể uống. Chuẩn bị thêm khăn mặt lau mồ hôi.

4. Bước lên Máy chạy bộ Star Trac điện và làm quen với các thiếp lập của máy

Bước lên máy tập chạy bộ gia đình và xem các thiết lập trên máy. Máy chạy tốc độ hơi cao, thảm chạy hơi nghiêng, bạn cảm thấy không hài lòng và có thể thực hiện điều chỉnh lại. Điều chỉnh thiếp lập lại các bài tập và các chương trình tập luyện trên máy tập sao cho bạn tập luyện cảm thấy thoải mái nhất.

Máy chạy bộ Star Trac là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Cấu trúc nhỏ gọn phù hợp mọi lứa tuổi, mọi đối tượng người dùng.

  • PT Fitness tự tin với dòng máy chạy bộ này, giá thành cực rẻ nhưng chất lượng vượt trội. Động cơ hoạt động êm ái không gây tiếng ồn.
  • Dòng sản phẩm này được nhập trực tiếp từ Đài Loan nên chất lượng sản phẩm thì không phải lo lắng. Dàn khung của Máy chạy bộ Star Trac được làm bằng chất liệu inox không gỉ chất lượng cao.
  • Máy chạy bộ Star Trac với thiết kế đột phá, mẫu mã đa dạng về chủng loại, tính năng vượt trội, bên cạnh đó hệ thống showroom rộng khắp toàn quốc không qua trung gian; song song cùng chế độ bảo hành, bảo trì là chính sách hậu mãi tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Vì thế, sau hơn […] năm tồn tại, máy chạy bộ của PT Fitness đang dần trở thành sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực máy tập chạy bộ ở Việt Nam.

Làm thế nào để sử dụng Máy chạy bộ Star Trac điện đúng cách?PT Fitness là một trong những đơn vị cam kết cung cấp máy chạy bộ star trac uy tín và chất lượng cho mọi khách hàng.