Kinh doanh phòng tập gym đang ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu về sức khỏe và sắc đẹp của con người ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai mở phòng tập cũng thành công. Vậy, để kinh doanh phòng tập gym hiệu quả cần những yếu tố nào?

Kinh doanh phòng tập gym sao cho hiệu quả?Mặt bằng phòng tập

Mặt bằng góp phần quyết định sự thành công cho việc kinh doanh phòng tập gym hiệu quả. Mọi người nên lựa chọn mặt bằng để mở phòng tập ở những nơi đông dân cư như các khu chung cư, văn phòng, trường học, trung tâm thành phố, khu vui chơi giải trí hay nơi có nhiều người qua lại. Nên tìm những vị trí có giá thuê từ khoảng 30 triệu trở xuống để tiết kiệm chi phí. Nếu thuê mặt bằng nhỏ thì phải ưu tiên có nhiều tầng để bố trí được nhiều thiết bị nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.Ngược lại, điều kiện tài chính tốt thì nên chọn phòng tập có diện tích mặt bằng từ 200m2 trở lên.

Lựa chọn thiết bị cho phòng tập

Phòng tập thể hình cần có đầy đủ thiết bị tập luyện hiện đại và nhiều chức năng để hỗ trợ tích cực cho việc tập luyện từng bộ phận trên cơ thể. Ngày nay thì việc lựa chọn thiết bị phòng tập sẽ chú ý nhiều vào kiểu dáng nhỏ gọn cũng như việc các tiện ích được kết hợp trong cùng một thiết bị đáp ứng mục đích luyện tập tổng hợp. Đặc biệt chất lượng sản phẩm cần đưa lên hàng đầu thì công việc kinh doanh phòng tập gym mới có thể tồn tại lâu dài.

Kinh doanh phòng tập gym sao cho hiệu quả?

Tìm nhà cung cấp uy tín

Khi tìm được một nhà phân phối các thiết bị phòng gym uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng mà mẫu mã lại hợp thời thì bạn đẽ bớt được một phần gánh nặng cho người kinh doanh phòng tập gym. Về phía nhà cung cấp thì cần phải có kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bày trí thiết bị sao cho dẹp mắt.

Nhân sự cho phòng tập gym

Trong phòng tập thể hình thì không thể thiếu vắng các vị huấn luyện có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn khách tập luyện để đạt được hiệu quả cao nhất. Hoặc nhân viên khu vực khách hàng đăng kí tập luyện cũng phải niềm nở và nhiệt tình để khách cảm thấy thực sự hài lòng.

Kinh doanh phòng tập gym sao cho hiệu quả?Phòng tập gym nên đa dạng về dịch vụ

Mô hình phòng tập gym đa dạng về dịch vụ sẽ thu hút được nhiều khách hàng với nhu cầu tập luyện khác nhau. Bên cạnh dịch vụ Gym & Fitness thì người kinh doanh phòng tập gym nên mở rộng thêm các dịch vụ như erobic, yoga… Hơn nữa, bạn cũng nên cung cấp những thức ăn và nước uống phù hợp với người tập luyện để góp phần tăng doanh thu cho phòng tập.

PT Fitness là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp số lượng lớn thiết bị phòng tập gym. Với kinh nghiệm lâu năm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, PT Fitness tự hào vì nhận được sự tin cậy của khách hàng. Liên hệ tới số 098 866 6222 hoặc 098 888 0809 để được hỗ trợ tư vấn để việc kinh doanh phòng tập gym thực sự hiệu quả.

Theo PT – Fitness