Đâu có phải cứ là chỗ tập luyện Gym, tập luyện thể dục thể thao thì thiết kế phòng tập chỉ có 2 nàu cơ bản là đen và trắng. Hiện nay không ít những phòng tập đã được thiết kế cách điệu nhằm mang đến sự thoải mái và kích thích hứng thú cho người tập. Hãy cùng khám phá những mẫu thiết kế phòng tập Gym mới nhất hiện nay nhé.

Mẫu thiết kế phòng tập Gym năng động

Hiện nay, phòng tập Gym thường được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động. Những phòng Gym như vậy sẽ thu hút được giới trẻ và những người yêu thích thể thao hơn. Chính vì thế, hãy bỏ qua những phòng Gym nhàm chán, đơn sắc để tao một phòng Gym đa màu sắc bằng như những hình anher, bức tranh sinh động cho phòng tập Gym của mình nhé.

 

Mẫu thiết kế phòng tập Gym gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế, setup phòng tập Gym có ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần người tập luyện. Hiện nay hầu những phòng Gym được mở ra là phong khép kín, được bao quanh bởi 4 bức tường. Chính vì thế, nếu như bạn thiết kế cho phòng Gym của mình không gian mở và gân gũi với thiên nhiên thì sẽ vô cùng tuyệt vời đấy. Lúc này, người tập luyện sẽ luôn có một sức sống dồi dào để việc luyện tập được hiệu quả hơn. Được tận hưởng nguồn không khí trong lành, mát rượi cùng mùi hương hoa cỏ thoang thoảng sẽ tạo nên một hiệu ứng hoàn toàn mới, điều này sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng và chắc hẳn sẽ có rất nhiều người muốn tham gia và luyện tập phòng tập bạn mở ra đấy

Mẫu thiết kế phòng tập Gym cao cấp hiện đại

Mẫu thiết kế phòng tập Gym theo phong cách này sẽ tiêu tốn không ít tiền bạc của bạn đấy. Phòng tập hiện đại, cao cấp này là tập hợp của hệ thống thiết bị, máy móc và phụ kiện thuộc hàng cực khủng và siêu tốn kém. Chỉ cần bước đến và nhìn dàn máy cực kỳ hiện đại này là bạn đã có hứng thú luyện tập rồi.

Những phòng tập Gym cao cấp thường sẽ được đặt tại tầng thượng những tòa chung cư cao cấp, hay những trung tâm thể dục thể thao lớn. Ngoài thiết bị luyện tập cao cấp thì dịch vụ phục vụ luyện tập tận tình, huấn luyện viên chuyên nghiệp cũng là điểm công của loại phòng tập này.

Mẫu thiết kế phòng tập Gym rộng rãi thoáng mát

Còn khi lắp đặt phòng tập Gym rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp nhiều người lựa chọn đến với phòng tập của bạn hơn. Hơn nữa thiết kế phòng tập này lại có giá thành thấp hơn những loại phòng tập khác khá nhiều.

Bạn nên nhớ, thiết kế phòng Gym có đẹp đến mức nào nhưng không gian chật hẹp thì sẽ không làm cho khách hàng của bạn hài lòng. Một phòng tập rộng rĩa sẽ giúp việc luyện tập được thoải mái, thư thái và dễ chịu hơn.

 

 

Có thể nói thiết kế phòng Gym sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn. Tham khảo mẫu thiết kế phòng Gym hiệu quả trên đây để thu hút và giữ chân khách hàng nhé. Hãy liên hệ với PT-Fitness qua hotline 0988.666.222 để được tư vấn nhé.