Máy tập đa năng đang dần chiếm ưu thế và trở thành loại máy tập gym được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Với trào lưu mở phòng gym hoặc mua máy tập gym đa năng để tập tại nhà lại càng khiến máy tập đa năng trở nên thịnh hành. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn giàn tạ đa năng H-2244-PA-2 đến từ thương hiệu Hoisy. Bạn có thể tham thảo để chọn cho mình loại máy phù hợp nhất để trang bị cho phòng gym của mình.

Giàn tạ đa năng H-2244-PA-2 có gì đặc biệt?

Tập luyện đều đặn, theo một quy trình chuẩn, kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học với giàn tạ đa năng H-2244-PA-2 thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn, thậm chí là ngoài mong đợi. Giàn tạ đa năng H-2244-PA-2 là giải pháp hữu hiệu giành cho những người muốn tập toàn thân, cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của giàn tạ đa năng H-2244-PA-2:

  • Giàn tập với thiết kế đa năng, người tập có thể thực hiện nhiều bài tập trên cùng một giàn máy này
  • Giàn tạ đa năng H-2244-PA-2 phục vụ được 3 người tập cùng một lúc
  • Sản phẩm được sử dụng cho các phòng tập chuyên nghiệp để luyện tập các bài tập về cơ bắp như: cơ ngực, cơ đùi, cơ tay, cơ bả vai…
  • Giàn máy được cấu tạo chắc chắn, thiết kế hiện đại, hỗ trợ người tập tốt nhất và mang lại sự hứng thú cho người tập

Với thiết kế màu sắc, kiểu dáng hiện đại, giàn tạ đa năng H-2244-PA-2 tạo cho bạn tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn với cơ thể săn chắc. Khi luyện tập với giàn máy này sẽ kích thích lưu thông, tuần hoàn máu, có được một trái tim khỏe, một cơ thể dẻo dai, bền sức, tràn đầy năng lượng, một thân hình quyến rũ.

Các bài tập với giàn tạ đa năng H-2244-PA-2

Giàn tạ đa năng H-2244-PA-2 chuyên dùng để tập tại nhà hoặc phòng tập Gym. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy chúng xuất hiện ở những phòng tập gym lớn nhiều hơn bởi chúng có kích thước lớn, tích hợp nhiều tính năng và giá cả cũng khá cao.

Với giàn tạ đa năng H-2244-PA-2, bạn có thể tập với các bài tập cơ bản sau:

+ Các bài tập cơ ngực

+ Các bài tập với dây kéo xô

+ Tập kéo xô: kéo xô rộng tay và kéo xô hẹp tay

+ Các bài tập chân

+ Các bài tập tay

+ Tập gập bụng, hít đất và đẩy tạ với ghế tập đi kèm…

Bạn đã bị thuyết phục bởi giàn tạ đa năng H-2244-PA-2 hiện đại này? Hãy liên hệ ngay với PT-Fitness để được tư vấn và sở hữu ngay dàn máy tập đa năng bán chạy nhất hiện nay nhé!