Khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc cho sức khỏe và con người ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Chính vì thế mà tập Gym đang là bộ môn thể dục thể thao rèn luyện cơ thể được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn muốn mở phòng tập Gym để kinh doanh, nhưng bạn lại không biết cách lắp đặt phòng tập Gym như nào cho hợp lý. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đơn vị tư vấn lắp đặt phòng tập Gym

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc lắp đặt phòng tập Gym cũng như không biết cách lựa chọn đơn vị tư vấn lắp đặt phòng Gym trọn gói chất lượng và giá tốt để thi công lắp đặt cho phòng tập thể hình của mình? Đồng thời trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng Gym, nhưng vấn đề lựa chọn đơn vị nào thực sự uy tín lại là điều không đơn giản một chút nào. Làm sao để phòng tập Gym được bố trí phù hợp với những trang thiết bị hiện đại, làm sao để tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình?

https://www.pt-fitness.com/ là đơn vị tư vấn lắp đặt phòng Gym hàng đầu tại trên cả nước, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu những thiết bị thể thao, sửa chữa, lắp đặt và tư vấn cho những phòng Gym trên địa bàn và trên cả nước. Với đội ngũ thiết kế, tư vấn, kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phải chăng nhất.

Tại Việt Nam hiện nay, việc mở phòng tập Gym đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nếu như bạn đang muốn mở một phòng tập Gym nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, phải chuẩn bị mua trang thiết bị như nào hay lắp đặt phòng tập Gym thì nên chọn đơn vị nào để thi công? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Nội dung dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng tập Gym

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nội dung tư vấn lắp đặt phòng tập Gym như sau:

Tư vấn về ngân sách và diện tích của phòng Gym

Đây là bước đầu tiên để bắt đầu thực hiện mục đích kinh doanh phòng tập Gym của bạn. Bạn cần phải giải đáp được những câu hỏi sau đây:

  • Khu vực bạn định kinh doanh có số lượng dân cư như thế nào? Ước tính số người tập là bao nhiêu? Dự kiến thu học phí của học viên trong 1 tháng là bao nhiêu?
  • Bạn có thể bỏ ra bao nhiêu tiền để đầu tư mua sắm trang thiết bị cho phòng tập Gym của mình? Bạn nên nhớ đây chỉ là số tiền mua sang thiết bị mà không bao gồm chi phí thuê mặt bằng, chi phí xây dựng, chi phí lắp đặt phòng tập Gym. Số tiền này bạn dự kiến bỏ ra sẽ quyết định đến chất lượng và số lượng cho những thiết bị, dụng cụ trong phòng tập của bạn.
  • Xác định diện tích chính xác của phòng tập Gym, nên đưa ra sơ đồ phòng tập Gym để có thể đưa ra thiết kế phù hợp nhất với lượng dụng cụ mà bạn dự định mua.

Tư vấn thiết kế bản thảo cho phòng tập Gym

Trong giai đoạn này, bạn phải thực hiện những công việc sau:

  • Lập bản vẽ demo 2D hoặc 3D về việc sắp xếp những trang thiết bị trong phòng tập Gym sao cho phù hợp nhất, dễ sử dụng và tiết kiệm được tối đa diện tích cho căn phòng.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những mua thiết bị phòng Gym kèm theo như tủ đựng đồ, hộp chữa thương, quầy đứng, âm nhạc cho phòng tập Gym, dàn âm thanh,….
  • Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị thêm cho phòng tập của mình một số những dụng cụ đi kèm như dinh dưỡng thể hình, găng tay tập tạ,….

Ngoài ra việc mở phòng tập Gym cũng sẽ có rất nhiều vấn đề khác phát sinh. Chính vì thế hãy liên hệ với đơn vị tư vấn lắp đặt phòng tập Gym trọn gói chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhé.