Chất lượng của những sản phẩm máy móc, thiết bị tập gym Hoist cao cấp là nhờ vào những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe trong việc sản xuất và kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Khi đến với Việt Nam, những thiết bị tập gym đến từ thương hiệu Hoist đã mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối, chính vì thế bất kỳ người chủ phòng tập nào cũng muốn mua và sở hữu chúng.

Máy chạy bộ Hoist

Khung của máy chạy bộ Hoist được làm bằng chất liệu thép cao cấp, hơn nữa lại được bao phủ thêm lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nên vô cùng bền đẹp. Lớp sơn tĩnh điện bóng mịn bên ngoài có khả năng chống trầy xước, giữ màu vô cùng bền lâu, giúp người sử dụng có thể thuận tiện trong lau chùi, vệ sinh máy dễ dàng hơn. Khung sườn chắc khỏe, động cơ cấu hình cao giúp cho máy chạy bộ có thể chịu được tải trọng người dùng lớn, vì thế người tập có thể an tâm, thoải mái khi sử dụng.

 

Giàn tập xô Hoist

Giàn tập xô thương hiệu Hoist là dụng cụ thể hình được rất nhiều người sử dụng nhằm tập luyện cho phần cơ bắp phía trên cơ thể. Đây chính là một trong những loại thiết bị tập gym nhất nhưng chúng lại giúp cho người tập có thể tập được nhiều bài tập khác nhau ngoài bài tập chính liên quan đến xô.

Thiết bị tập vai Hoist

Thiết bị tập cơ vai Hoist bao gồm những loại ghế tập vai và máy đẩy tập vai giữa, trước và sau. Dựa vào quy mô của phòng tập mà bạn nên lựa chọn loại ghế tập hay cả máy tập vai. Nếu phòng tập có quy mô nhỏ thì bạn chỉ nên mua các loại ghế tập vai, còn nếu như phòng tập lớn và bạn có điều kiện thì hãy đầu tư thêm máy tập vai Hoist nhé.

Thiết bị tập bụng Hoist

Thiết bị tập bụng sử dụng cho phòng tập Gym thường sử dụng những loại ghế cong gập bụng. Với thiết bị tập bụng này bạn có thể lựa chọn ghế gập bụng Hoist với khung thép chắc chắn và đệm mút dày giúp cho thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Máy tập chân Hoist

Dụng cụ tập cơ chân Hoist bao gồm nhiều loại khác nhau như máy đạp đùi, khung gánh tạ, khung móc đùi và máy tập bắp chuối…. Tùy theo túi tiền và quy mô phòng tập gym của mình mà bạn hãy lựa chọn loại dụng cụ phù hợp. Tuy nhiên thì trong 1 phòng tập gym máy đạp đùi, khung gánh tạ và máy tập bắp chuối là không thể thiếu được.

Là một chủ phòng tập, bạn đang muốn tìm kiếm những thiết bị phòng gym tốt nhất là điều vô cùng quan trọng. Việc bạn muốn tham khảo và tìm kiếm thiết bị tập gym đến từ thương hiệu Hoist đã chứng tỏ bạn có con mắt nhìn nhận vô cùng sáng suốt đấy.