Bạn cần tìm đơn vị thiết kế phòng tập gym tại Hà Nội? Hãy nhấc máy lên và liên hệ với PT-Fitness, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và triển khai lắp đặt phòng Gym trọn gói từ cơ bản đến chuyên nghiệp..

Tư vấn thiết kế phòng tập gym tại Hà Nội

PT-Fitness xin tư vấn thiết kế phòng tập gym tại Hà Nội với một số vấn đề cơ bản sau:

– Tiêu chuẩn đầu tiên của việc thiết kế phòng tập gym đó là phải bố trí đầy đủ các trang thiết bị hợp lý và an toàn, đa dạng để người tập có thể thoải mái luyện tập các bài tập khác nhau, tạo được hứng thú cho người tập.

– Khi thiết kế phòng tập gym các bạn cần chú ý để kích thước của mỗi loại trang thiết bị để sắp xếp phù hợp với diện tích của phòng. Bạn không cần phải lo lắng về điều này vì với công nghệ hiện đại thì các thiết bị tập gym ngày càng nhỏ gọn và đa năng, để giúp bạn tiết kiệm diện tích lắp đặt.

 

– Việc sắp sếp các thiết bị tập sao cho hợp lý sẽ giúp cho người tập cảm thấy thoải mái, tiện lợi. Và điều này khá quan trọng cho sự phát triển phòng Gym của mình.

Thiết kế phòng tập gym tại Hà Nội phải tạo được không gian phòng tập mát mẻ, thoáng đãng, giúp người tập có thể giải tỏa những căng thẳng, tạo nên hứng thứ mỗi khi đến phòng tập.

Tư vấn thi công phòng tập gym tại Hà Nội

Bên cạnh việc thiết kế phòng tập gym tại Hà Nội, chúng tôi cũng tư vấn thi công phòng tập. Thi công phòng Gym là biến một phòng tập từ những bản thiết kể thành hiện thực, do đó cần đòi hỏi độ chính xác cao đúng chuẩn như bản vẽ đã duyệt. Chính vì thế, việc giám sát và thi công tiến độ phòng gym là vô cùng quan trọng.

Với dịch vụ này, P-Fitness đảm bảo phòng gym sau thi công chính xác đúng với thiết kế đã đặt ra.

Tư vấn ngân sách và diện tích cho phòng Gym

Thiết kế phòng tập gym tại Hà Nội tại PT-Fitness sẽ:

– Dự kiến trước quy mô và tiêu chuẩn của Gym

– Dự kiến trước ngân sách mở phòng gym

– Đo kích thước phòng chính xác để sắp xếp các thiết bị sao cho phù hợp nhất.

Tư vấn xây dựng và thiết kế bản thảo cho phòng gym

– Xây dựng các bản thảo 2D, 3D để mô phỏng không gian phòng tập, bạn có thể thay đối và thiết kế theo sở thích của mình từ: cách sắp xếp các thiết bị , phòng tắm, phòng thay đô, chỗ nghỉ ngơi…

 

– Các vật dụng cần thiết cho bất cứ một phòng Gym: thiết bị máy móc, bàn thu vé, trải thảm, các thiết bị giải trí, camera, gương ….

Tư vấn hỗ trợ hậu kỳ

– Bộ phận hậu kì sẽ giúp dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh khi triển khai phòng tập

– Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp thiết bị chất lượng với giá thành ưu đãi

Để sử dụng thiết kế phòng tập gym tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!