Chọn mua máy tập giá rẻ cho phòng gym không phải là việc dễ dàng mà ai cũng làm được. Vậy làm sao chọn mua được máy tập giá rẻ, chất lượng và đảm bảo phù hợp cho phòng tập gym đây? Nếu chưa biết, các bạn hãy cùng nhau tham khảo ngay bài viết dưới đây của PT-Fitness chứng tôi nhé!

Tìm hiểu các loại máy tập gym nên mua

Khi mua máy tập giá rẻ bạn nên tham khảo xem những loại máy tập không thể thiếu trong phòng gym, xem người tập thích những loại máy tập nào. Nếu mua máy tập không được người tập yêu thích thì sẽ không thu hút được khách hàng và bạn cần đầu tư sang các dòng máy tập khác, thật tốn kém phải không? Dưới đây là những máy tập nhất định phải có trong phòng tập gym:

  • Máy chạy bộ điện
  • Máy tập cơ vai, cơ ngực
  • Máy tập nhóm cơ chân
  • Ghế tập bụng, lưng, eo…

Xác định ngân sách cho việc mua máy tập giá rẻ

 

Trước khi chọn mua máy tập giá rẻ cho phòng tập gym bạn cần dựa vào quy mô phòng tập của mình, xem xét và đưa ra ngân sách tối đa có thể chi trả cho các thiết bị, máy tập. Để từ đó, tự mình lên danh sách máy tập cần mua, loại nào với số lượng ra sao. Và chỉ khi bạn xác định được ngân sách của mình, các nhân viên tư vấn mới có thể giúp bạn lựa chọn và đưa ra danh sách các loại máy tập phù hợp với điều kiện của bạn nhất.

Lựa chọn công suất máy tập giá rẻ phù hợp

Phòng tập gym có quy mô càng lớn thì cần mua máy tập giá rẻ có công suất càng cao. Và tất nhiên điều này tỉ lệ thuận với giá thành, công suất càng lớn thì giá máy tập sẽ càng cao. Do đó, với quy mô trung bình và nhỏ bạn có thể chọn mua máy tập giá rẻ có công suất vừa và nhỏ. Sau khi đưa ra được danh sách các loại máy tập cho phòng gym phù hợp với ngân sách, hãy chọn lựa những chiếc máy tập thể dục có công suất phù hợp nhất.

Đặt máy tập giá rẻ ở đâu?

Bạn cần tính toán và xem xét nơi đặt máy tập tại phòng gym sao cho các máy không cảnh hưởng đến nhau, khoảng cách an toàn giữa các máy tập là 1m. Tất nhiên bạn cần phải xem xét diện tích của phòng tập xác định số lượng máy cần mua và bố trí chúng sao cho hợp lý nhất.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy tập như thế nào?

 

Giá máy tập gym không hề rẻ. Khi mua máy tập giá rẻ, bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành máy. Mỗi loại máy tập, của mỗi thương hiệu, mỗi đơn vị bán sẽ có một chính sách bảo hành khác nhau. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn những nơi bán máy tập có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn bí quyết lựa chọn mua máy tập giá rẻ cho phòng gym. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho phòng tập của mình những chiếc máy phù hợp và chất lượng nhé!