Việc lắp đặt phòng gym như thế nào sao cho hợp lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng phòng tập của bạn. Vậy những thiết bị cơ bản cần thiết khi lắp đặt phòng gym là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

Các loại máy cơ bản khi lắp đặt phòng gym

  • Máy chạy bộ
  • Xe đạp địa hình

Đây chính là 2 dòng máy Cardio cực kỳ cần thiết cho một phòng tập với các bài tập khởi động để đốt cháy calo.  Nó phù hợp với những đối tượng luyện tập với mục đích giảm cân, săn chăc cơ bắp và tăng sức bền. Với xe đạp địa hình của phòng tập gym thì bạn nên chọn loại xe có yên để dành cho cả người cao tuổi lẫn người trẻ tuổi nhé.

  • Ghế tập ngực

Đây là thiết bị cơ bản của phòng Gym. Ghế tập ngực là thiết bị được nhiều người sử dụng nhất, đặc biệt là nam giới. Nếu như bạn mở phòng tập gym nhỏ thì tối thiểu bạn nên đầu tư 3 chiếc ghế tập ngực (ngực dưới, ngực trên, ngực giữa). Còn mô hình phòng gym chuyên nghiệp thì bạn cần đầu tư nhiều hơn thế.

  • Thiết bị tập bụng:

Loại thiết bị này cả nam và nữ đều có thể sử dụng được nhưng nso vẫn được chị em phụ nữ yêu thích hơn. Khi tập luyện cùng thiết bị tập bụng, nó sẽ trực tiếp tác dụng lên vòng eo, vùng bụng để tạo cơ và săn chắc vòng 2. Bạn có thể trang bị cho phòng tập của mình từ 2-3 thiết bị tập bụng, ngoài ra hiện nay cũng nhiều máy tập đa năng tích hợp đầy đủ những chức năng tập luyện cho cả cơ thể trong đó có vòng 2.

  • Dàn tập kéo xô

Đây chính là dòng máy cơ lớn, được rất nhiều hội viên chờ tập thì thế bạn hãy lên kế hoạch để sắm sửa vài thiết bị cự kỳ hút khách này nhé.

Mua những thiết bị gym chất lượng ở đâu?

Có thể nói địa chỉ mua thiết bị khi lắp đặt phòng gym là một trong những điều cực kỳ quan trọng, có tính chất quyết định chất lượng của phòng tập của bạn. Một địa chỉ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị cho phòng tập gym, phòng tập thể hình, có tiếng tăm và độ uy tín nhất định thì chắc chắn mức độ tin tưởng cũng như chế độ bảo hành sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Và tại đây, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được những thiết bị tập gym phù hợp cho phòng tập của bạn hơn.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều nơi bán máy tập gym vì thế để có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng cao, giá tốt sẽ không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua PT-Fitness chúng tôi nhé. Tất cả các loại máy móc của chúng tôi đều nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bán ra ngoài thị trường nên sẽ đảm bảo uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Nếu như bạn muốn lắp đặt phòng gym mà chưa biết mua thiết bị cơ bản ở đâu, hãy đến với PT-Fitness chúng tôi nhé.