Nếu bạn là dân văn phòng, phải ngồi một chỗ nhiều, ít vận động và không có nhiều thời gian dành cho việc tập thể dục – thể thao thì ngay bây giờ, hãy lên kế hoạch luyện tập cho mình thôi nào. Tập gym là phương án nhiều người lựa chọn để lấy lại vóc dáng, tăng cơ – giảm mỡ, rèn luyện sức khỏe.

Vậy bạn đang không biết loại máy tập nào là cần thiết cho một gymer? Trên thị trường có rất nhiều loại máy tập thể dục khác nhau, để tìm được một loại phù hợp bạn cần dựa theo chức năng của từng loại cũng như nhu cầu luyện tập của bản thân. PT-Fitness – đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt phòng gym tại Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn các dòng máy tập cần thiết.

Máy chạy bộ

Máy chạy bộ là một trong các loại máy tập gym phổ biến được nhiều người lựa chọn. Máy chạy bộ hiện nay có hai loại chính: máy chạy bộ cơ và máy chạy bộ điện. Chức năng chính của máy chạy bộ đó chính là đi bộ và chạy với nhiều tốc độ khác. Không chỉ xuất hiện ở phòng tập gym, máy chạy bộ còn được nhiều người lựa chọn trong chính ngôi nhà của mình để thuận tiện cho việc luyện tập.

Xe đạp tập thể dục

Bên cạnh máy chạy bộ thì xe đạp thể dục cũng là một loại máy tập thể dục phổ biến, được lắp đặt phòng gym tại Hà Nội với số lượng lớn. Xe đạp tập thể dục sẽ dụng bạn vận động gần như toàn bộ cơ thể, giúp nâng cao sức khỏe, dẻo dai, cho bạn có một vóc dáng săn chắc, cân đối.

Xe đạp thể dục không chỉ được lắp đặt phòng gym tại Hà Nội mà còn được nhiều gia đình lựa chọn trong không gian tập thể dục của nhà mình. Mỗi ngày chỉ cần đạp xe tại nhà 30 phút cũng giúp bạn cải thiện được sức khỏe, có được vóc dáng cân đối nếu bạn duy trì được trong thời gian dài. Đặc biệt đối với người tiểu đường, lượng đường trong máu của bạn sẽ giảm đáng kể.

Máy tập thể hình

Nếu các bạn nam muốn có một thân hình 6 múi, sở hữu cơ thể khỏe mạnh thì máy tập thể hình chắc chắn không thể thiếu. Máy tập thể hình bao gồm các loại tạ để phục vụ các nhóm cơ chính như cơ ngực, vai, cánh tay, chân, đùi,… Khi sử dụng máy tập thể hình, không nên tập quá sức và cần phải tìm hiểu kỹ cường độ tập luyện, phương pháp tập luyện. Nhiều trường hợp do tập luyện quá sức, không chỉ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mà hiệu quả luyện tập gần như bằng 0.

Các loại máy tập cơ bụng

Các bạn gái cũng như những đấng mày râu văn phòngthường mất tự tin bởi vòng 2 có phần không được thon gọn. Bởi vậy mà các loại máy bụng được ưa chuộng, và chắc chắn không thể thiếu khi lắp đặt phòng gym tại Hà Nội . Dòng sản phẩm cho nhóm cơ bụng có tác dụng làm giảm mỡ bụng hiệu quả, cho vòng 2 săn chắc.

Như vậy, với 4 loại máy gym phổ biến trên sẽ giúp bạn lựa chọn được các dòng máy theo nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm nhé!