Để có được kiến trúc biệt thự đẹp, nhà thiết kế không chỉ quan tâm đến màu sắc và không gian rộng mà còn cần hội đủ các yếu tố thoải mái, dễ chịu cùng sựu tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

Biệt thự là loại hình nhà ở cao cấp được thiết kế và xây dựng trên một không gian rộng rãi thoáng đãng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Có thể hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, thảm cỏ, có tường rào và lối ra riêng biệt. Do đó kiến trúc biệt thự đẹp là một vấn đề rất quan trọng.

Bố cục, màu sắc hài hòa

Thế nào là kiến trúc biệt thự đẹp và tiện nghi?Một trong những yếu tố giúp kiến trúc biệt thự đẹp đó là bố cục và màu sắc. Việc lựa chọn bố cục hợp lí cho ngôi nhà là điều rất thiết yếu. Bố cục của biệt thự sẽ tùy thuộc vào diện tích xây dựng nhà ở và khoảng sân. Với những khu đất không quá rộng, tránh bố trí phần nhà ở ngay chính giữa khuôn viên vì điều đó tạo cảm giác chật hẹp cho các lối đi trong vườn, làm mất sự thoáng đãng rộng rãi – vốn là yếu tố quan trọng của biệt thự.

Nhà thiết kế phải lưu ý tạo sự hài hòa màu sắc cho cảnh quan bên ngoài và bên trong nhà, cần cho các không gian sinh hoạt được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tránh sự bít bùng ngột ngạt. Đối với những căn nhà có diện tích rộng, để kiến trúc biệt thự đẹp, ta nên cân nhắc việc thay đổi độ cao giữa các không gian xung quanh để tạo nên độ hấp dẫn, tránh sự nhàm chán đồng đều trong việc trang trí.

Sân vườn trồng hoa cỏ

Thế nào là kiến trúc biệt thự đẹp và tiện nghi?Sân vườn là điểm đặc trưng của biệt thự, dù là ở thành phố tấp nập hay ở vùng quê bình yên thì muốn kiến trúc biệt thự đẹp phải cần có sân vườn. Không chỉ khô khan là một khoảng đất trống để đậu xe, vui chơi mà còn cần khoác màu xanh tươi của sự sống tạo thành một khu vườn nhỏ.

Gia chủ có thể trồng hoa cỏ, cây cảnh sao cho hợp phong thủy, hợp mệnh của bản thân mà còn làm đẹp, tạo sức sống cho căn biệt thự của mình. Ngoài ra, việc trồng cây, thảm cỏ còn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho gia đình, giúp tâm hồn dịu nhẹ thanh thản sau những phút bộn bề cùng cuộc sống.

Phòng tập Gym tiện nghi

Kiến trúc biệt thự đẹp thì không thể thiếu sự tiện nghi, trong đó nên nhắc đến đầu tiên là phòng tập Gym với các dụng cụ và máy tập tốt. Bởi lẽ sức khỏe các thành viên trong gia đình là rất quan trọng, nên việc bố trí không gian cho việc tập thể lực như vậy là rất cần thiết. Cuộc sống hiện đại khá bận rộn, không có nhiều thời gian để di chuyển ra các trung tâm tập thể hình, đó lại là một lí do thúc đẩy việc tạo khu tập gym tại chính căn biệt thự.

Để việc tập luyện có hiệu quả thì chất lượng của trang thiết bị tập là điều cần đáng quan tâm, PT – Fitness tự hào là nhà phân phối, sửa chữa và bảo dưỡng tốt nhất cho các biệt thự trong 2 năm hình thành và phát triển. Hơn nữa, nhân viên tại PT – Fitness sẽ luôn tư vấn nhiệt tình cho mọi thắc mắc của khách hàng về dụng cụ cũng như cách bố trí trang thiết bị để giữ kiến trúc biệt thự đẹp và tiện nghi.

Để biết thêm chi tiết về các trang thiết bị phòng Gym, quý khách hãy gọi vào đường dây nóng 0988 666 222 hoặc 098 888 0809 để được tư vấn cụ thể.

Theo PT – Fitness