Nếu bạn kinh doanh phòng gym, hoặc đơn giản là bạn muốn mua máy tập tại nhà thì thiết bị phòng gym nhập khẩu là điều bạn sẽ cần quan tâm và cân nhắc hàng đầu. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 thiết bị phòng gym nhập khẩu không thể thiếu trong phòng gym!

Có nên kinh doanh phòng gym hay không?

Nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao ngày càng tăng và đang được rất nhiều người quan tâm. Đối với các khu vực thành phố, đông dân cư thì các trung tâm thể hình, phòng tập Gym được nhiều người chú ý và thường xuyên lựa chọn cho nhu cầu luyện tập của mình.

 

Việc lựa chọn đến phòng tập gym không chỉ dừng lại ở đối tượng nam giới, những người yêu thể hình mà các chị em phụ nữ cũng lựa chọn làm nơi luyện tập để tăng cường sức khỏe, cho vóc dáng cân đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư xây dưng một phòng tập gym, phòng tập thể hình thì đừng ngần ngại, hãy đầu tư vào thị trường béo bở ngay hôm nay nhé!

5 thiết bị phòng gym nhập khẩu không thể thiếu

Các thiết bị phòng gym nhập khẩu không thể thiếu trong bất cứ phòng gym nào đó là:

  • Máy chạy bộ điện

Đây là một trong những máy tập được nhiều người tập nhất. Với khả năng tùy biến đa dạng, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc có thể chạy theo chương trình có sẵn của máy. Máy chạy bộ là giúp đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến hầu hết các bộ phận trên cơ thể, có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ mỡ thừa, nâng cao sức khỏe.

  • Xe đạp tập thể dục

Là thiết bị tập chuyên vào cơ bắp chân, cơ đùi. Với kích thước không quá lớn, thiết bị phòng gym nhập khẩu này không tốn nhiều diện tích nhưng hiệu quả lại cao, đây là lựa chọn ưa thích của nhiều phòng gym.

 

  • Máy tập cơ vai, cơ ngực

Đây là nhóm cơ cơ bản và được nhiều người tập nhất, đặc biệt nam giói. Các loại máy này có thể tập riêng lẻ hoặc bằng giàn tạ đa năng hay ghế đẩy tạ.Nếu kinh phí eo hẹp thì có thể mua loại đa năng 3-4 người tập hoặc lựa chọn các loại ghế đẩy tạ cơ bản để tập ngực.

  • Máy tập nhóm cơ chân

Thiết bị phòng gym nhập khẩu này bao gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi, máy tập đạp đùi. Nếu phải lựa chọn thì chắc chắnmáy tập đá đùi luôn là lựa chọn đầu tiên.

  • Ghế tập bụng, lưng, eo…

Với phòng tập hướng đến cho cả phái nữ thì ghế tập bụng, ghế tập lưng, máy xoay eo là những thiết bị phòng gym nhập khẩu rất cần thiết. Những thiết bị này giá không cao, nhưng lại có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong phòng tập.

Hy vọng với những thiết bị phòng gym nhập khẩu trên đây sẽ giúp bạn có kế hoạch mở phòng gym hiệu quả nhất!