Nếu bạn có ý định mở phòng tập Gym thì nên nghiên cứu về đặc điểm cũng như tính năng của các loại máy tập Gym để có sự lựa chọn tốt nhất.

Để mở phòng tập thể hình, sau khi mướn được mặt bằng thì yếu tố quan trọng tiếp theo là các dụng cụ trang thiết bị phòng tập Gym. Nếu sắm các loại máy tập kém chất lượng hoặc không phù hợp với các dạng tập thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của phòng tập, vậy làm sao để biết nên xem xét những yếu tố nào để có được máy tập Gym đảm bảo. PT – Fitness sẽ đưa ra 5 gợi ý sau.

Độ bền của máy tập Gym

Dù là máy tập Gym tại gia hay tại phòng tập, thì độ bền cũng là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của mọi người. Không ai muốn sử dụng loại máy dùng được vài bữa là hỏng hóc, không còn đầy đủ chức năng. Đặc biệt là khi mua máy để sử dụng trong phòng tập thì yếu tố này cần được xem xét kĩ lưỡng hơn cả. Lý do đơn giản là vì với tần suất và số lượng khách vào luyện tập liên tục, công suất của máy phải lớn và hiệu quả phải cao, đồng thời máy phải bền và sử dụng trong thời gian dài được.

5 điểm khác nhau của máy tập Gym mà bạn nên biếtTính năng của máy tập Gym

Máy tập thể hình phục vụ đến nhiều đối tượng với những nhu cầu tập luyện khác nhau trong phòng Gym. Có người thì muốn giảm mỡ vùng bụng, có người muốn chân trở nên săn chắc thon gọn hơn, người lại cần có cơ ở tay và ngực. Với những mục đích khác nhau đó, chủ phòng tập cần sắm các loại máy với tính năng khác nhau để đáp ứng khách hàng.

Một gợi ý khác là bạn có thể tận dụng những trang thiết bị đa năng kết hợp như máy luyện tập cho ngực và lưng, máy tập tạ đa năng. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết kiệm được không gian, các loại máy đa năng hiện nay rất được ưa dùng. Tuy nhiên các chức năng của máy đa dụng sẽ không hoàn hảo bằng một chiếc máy đơn với đúng công dụng của nó. Tùy thuộc vào kinh phí và quy mô mà chủ phòng tập sẽ đưa ra quyết định phù hợp.

5 điểm khác nhau của máy tập Gym mà bạn nên biếtTrọng lượng của máy tập Gym

Các máy tập thể hình tại các trung tâm thường sẽ có trọng lượng toàn bộ thân máy lớn hơn các loại máy tập tại nhà. Ta cần quan tâm đến trọng lượng máy vì đó là yếu tố cần thiết cho số cân nặng khác nhau của từng người tập trong phòng Gym. Bạn nên ưu tiên cho các thiết bị phòng Gym chuyên biệt cho những loại tải trọng lớn.

5 điểm khác nhau của máy tập Gym mà bạn nên biếtChế độ bảo hành

Với lí do số lượng người sử dụng máy rất nhiều và tần suất hoạt động liên tục, việc máy cần bảo trì là việc hiển nhiên cũng như bạn không thể lường trước những hỏng hóc trong suốt quá trình kinh doanh của mình. Nếu mỗi loại máy bạn đều phải chi số tiền ra bảo trì thì biết bao nhiêu mới đủ? Do đó nên lựa chọn các thiết bị tập Gym có cế độ bảo hành lâu dài để đỡ tốn kém chi phí sửa chữa.

Cửa hàng phân phối thiết bị máy tập Gym

Điều quan trọng mang lại lợi ích cho bản thân cũng như khách hàng phòng tập là các thiết bị tập phải đảm bảo chất lượng và an toàn. Lựa chọn cơ sở phân phối dụng cụ tập Gym uy tín là việc bạn cần phải nghiên cứu ngay. Đến với PT – Fitness – nhà phân phối chuyên cung cấp sỉ các thiết bị dụng cụ tập Gym , bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về tính năng cũng như nên mua loại máy nào để phù hợp với quy mô phòng tập. Đừng lo lắng về giá cả vì PT- Fitness sẽ mang lại các máy tập Gym với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Liên lạc với PT – fitness theo đường dây nóng 0988 666 222 hoặc 0988 880 809 để được nhân viên tư vấn cụ thể.