Lựa chọn mua máy tập tại nhà chắc chắn tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn hẳn việc đến phòng tập gym. Bên cạnh đó, sở hữu một chiếc máy tập ở nhà còn giúp bạn thuận tiện tập luyện, không bị gò bó thời gian. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị tập lluyejen hiện đại, vậy làm sao để có thể chọn mua máy tập tại nhà tốt? Hãy xem qua bài viết bên dưới đây nhé.

Bước 1. Xác định không gian phòng tập

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trọng việc lựa chọn mua máy tập tại nhà đó là xác định không gian cho việc bố trí máy tập. Những thiết bị kích thước lớn như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục cần phải đặt ở không gian rộng rãi. Nếu không, bạn có thể lựa chọn các loại máy có thể gập vào dễ dàng để tiết kiệm được không gian lưu trữ.

 

Trước khi mua máy tập tại nhà, bạn cần đo không gian bạn sẽ sử dụng. Sau đó, đo kích thước thiết bị khi mua sắm để phù hợp nhất. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng không gian bạn luyện tập có ánh sáng tốt, thông thoáng và an toàn.

Bước 2. Vạch ra mục tiêu tập luyện

 

Xác định những gì bạn cần, bạn muốn đạt được bằng việc luyện tập là điều cần thiết khi mua máy tập tại nhà. Nếu bạn muốn tập thể dục để tốt cho tim mạch, đi bộ, hãy ưu tiên cho máy chạy bộ điện. Còn nếu muốn tăng cường sức khỏe, bạn hãy tìm kiếm các loại máy cung cấp các bài tập khác nhau, tác động đến toàn bộ cơ thể.

Bước 3. Tham khảo ý kiến của chuyên gia

Xem xét ý kiến của những người đã từng sử dụng các loại máy tập ở nhà. Nếu bạn có con nhỏ ở nhà, chắc chắn các thiết bị có thể khóa an toàn. Hãy gọi điện cho PT-Fitness để được tư vấn chọn mua máy tập tại nhà!

Bước 4. Xác định ngân sách để mua máy tập tại nhà

Xác định ngân sách của mình cho việc mua máy tập tại nhà. Nếu bạn cần phải tiết kiệm tiền, hãy cân nhắc việc mua thiết bị đã qua sử dụng hoặc một thiết bị đa năng!

Bước 5. Lựa chọn đơn vị bán máy tập tại nhà

Bạn hãy đến các cửa hàng bán máy tập uy tín và thử các loại thiết bị khác nhau. Hãy kiểm tra các nhãn hiệu khác nhau, sử dụng ở các tốc độ, độ nghiêng và điều chỉnh khác trên máy. Đừng ngại ngùng mà hãy hỏi nhân viên bán hàng chi tiết về máy tập cũng như chế độ bảo hành.

Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn 5 bước để lựa chọn mua máy tập tại nhà. Các bạn có thể tham khảo qua và có thể đề ra cho mình những tiêu chí phù hợp để chọn cho mình máy tập tốt nhất nhé!