Trong những năm gần đây nhu cầu tập luyện thể dục thể thao ngày càng được gia tăng cực kì nhanh. Và kéo theo đó là số lượng phòng tập thể hình, phòng gym ngày càng mọc lên như nấm. Và thị trường Gym màu mỡ đã thu hút rất nhiều người kinh danh. 4 lý do sau liệu có thuyết phục bạn kinh doanh phòng gym?

Nhu cầu tập gym tăng cao chóng mặt

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội, công việc văn phòng gắn liền với những chiếc ghế, nơi làm việc, thức ăn nhanh, dầu mỡ,… Chính vì thế mà tình trạng sức khỏe kém, vấn đề béo phì tăng cao và ‘mỡ’chính là điều đáng lo ngại không chỉ riêng của chị em phụ nữ mà cả các đấng mày râu. Và Đây cũng là lý do nhiều phòng tập gym, phòng tập thẩm mỹ…. đã ra đời với mục đích giúp cải thiện sức khỏe, lấy lại vóc dáng cho những người dân văn phòng cũng như đáp ứng được đam mê thể hình của nhiều người.

 

Đối tượng người tập được mở rộng lên nhiều với nhiều nhu cầu khác nhau: luyện tập để giảm cân, các đâng mày râu tập để có thân hình săn chắc, tăng cơ, chị em phụ nữ tập để có thân hình quyến rũ, đối với người lớn tuổi để tăng cường sức khỏe, …

Lợi nhuận thu về cao

Kinh doanh phòng gym hiện là xu hướng kinh doanh đầu tư lợi nhuận cao và khá ổn định. Tất nhiên nhu cầu tập gym luôn cao và không bao giờ đi xuống

Trung bình một thẻ tập ở phòng gym bình dân với mức giá là 300k/ 1 tháng. Còn với phòng gym cao cấp hơn thì giá cũng cao hơn,có thể lên đến 500k/ tháng. Ngoài ra, phòng gym bạn có thể mở kinh doanh các sản phẩm phục vụ quá trình luyện tập như: nước uống, găng tay, thảm, phụ kiện khác… Với ý tưởng kinh doanh phòng gym này cũng đem lại cho bạn nguồn lợi nhuận khủng.

Chủ động về mặt thời gian

 

Các phòng tập gym thường tập trung mở cửa từ 5h30 – 9h và từ 16h-20h hàng ngày. Nên việc kinh doanh phòng gym của bạn sẽ không bị mất nhiều thời gian, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên. Những khoảng thời gian khác trong bạn có thể làm được làm thêm nhiều việc khác hoặc đơn giản chỉ là dành thời gian cho bản thân, con cái và gia đình.

Phòng gym – hướng kinh doanh lâu dài

Với nhu cầu người tập luyện luôn tăng cao và trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Nên kinh doanh phòng gym là hướng đầu tư kin bền vững, an toàn cho nhà đầu tư. Thêm vào đó, thiết bị phòng gym có tuổi thọ bền vững nên việc kinh doanh phòng gym chỉ cần ngân sách đầu tư ban đầu và sử dụng lâu dài.

Với những lý do trên, việc quyết định kinh doanh phòng gym là một sự lựa thông minh. Nếu bạn cần tư vấn mở phòng gym, tìm đơn vị cung cấp thiết bị gym thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!