Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà đơn vị cung cấp thiết bị gym uy tín và chất lượng cao để bạn có thể lựa chọn khi mở phòng tập gym cho mình. Với 3 yếu tố dưới đây, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ lập tức lựa chọn PT-Fitness là đơn vị cung cấp thiết bị tập gym cho mình.

PT-Fitness – chuyên cung cấp cung cấp thiết bị gym chính hãng, giá rẻ

Do nhập khẩu thiết bị với số lượng lớn và nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và cạnh tranh lành mạnh vì thế PT-Fitness luôn bán với giá thành thấp nhất nhưng chất lượng cao nhất cùng mẫu mã thiết bị phong phú nhất phục vụ tốt cho thị hiếu của đa dạng người tiêu dùng. Bên cạnh đó PT-Fitness còn cung cấp sỉ và lẻ cho những cá nhân, những phòng gym tại nhà và cả những phòng tập gym chuyên nghiệp. Đến với PT-Fitness các bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả và chất lượng của sản phẩm.

PT-Fitness có chế độ bảo hành máy tập gym tốt

Tất cả những loại thiết bị phòng gym đều có thời gian bảo hành lâu dài quy trình sửa chữa, bảo hành và đổi trả nhanh chóng khi có lỗi kỹ thuật xảy ra để không làm gián đoạn quá trình tập luyện của bạn và khách hàng. Mọi máy móc thiết bị tập gym mà bạn mua tại PT-Fitness sẽ được chúng tôi vận chuyển và lắp ráp tận nơi theo đúng yêu cầu của bạn đồng thời sẽ thực hiện quy trình kiểm tra về độ bền và những lỗi kỹ thuật nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách hàng.

PT-Fitness có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đơn vị cung cấp thiết bị Gym PT-Fitness có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá chính xác và nhanh chóng những loại máy phòng gym để bạn có thể so sánh, đối chiếu với những đơn vị khác nhằm chọn được loại máy móc tốt và phù hợp với mình.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn tư vấn thiết bị tập gym tại nhà, PT-Fitness luôn sẵn sàng tư vấn đầy đủ, chi tiết nhất cho bạn trên mọi phương diện, kể cả việc thiết kế phòng gym miễn phí cho bạn. Mọi vấn đề liên quan có liên quan đến gym từ việc thiết kế phòng tập, lựa chọn thiết bị luyện tập đến những bài luyện tập tốt nhất,… đều được PT-Fitness hỗ trợ và giải quyết triệt để nhất.

PT-Fitness chính là địa chỉ cung cấp thiết bị gym uy tín nhất để bạn có thể gửi gắm những mong muốn về việc mở phòng tập gym toàn diện nhất. PT-Fitness với những máy móc chất lượng nhất, giá tốt nhất, chế độ bảo hành đáng tin cậy cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.