Hiện nay nhu cầu kinh doanh phòng tập gym là rất lớn, không chỉ ở tại những thành phố lớn mới có nhu cầu tập gym cao mà những tỉnh cũng có số lượng người tập không ít. Vậy làm sao để kinh doanh phòng tập gym hiệu quả? Hãy tham khảo 3 vấn đề cần thiết qua bài viết dưới đây nhé.

Phòng gym nên có diện tích tối thiểu là bao nhiêu?

– Diện tích của phòng gym của bạn sẽ phụ thuộc vào quy mô phòng tập nhỏ hay lớn. Nếu như bạn chỉ có đủ kinh phí để mở phòng tập gym bình dân thì có thể diện tích phòng tập không quá lớn, tuy nhiên tối thiểu cũng phải rộng 70m2 và càng rộng càng tốt.

– Về mặt bằng: Mặt bằng bạn nên chọn đó là không quá hẹp và sâu so với đường lớn. Điều này sẽ vừa giúp bạn tiêt kiệm được chi phí mở phòng gym vừa thu hút được lượng lớn khách hàng đến phòng tập của bạn. Đối với những phòng tập bình dân thì học phí chỉ từ 150-300k/tháng.

– Nếu như bạn mở phòng tập gym cao cấp thì mặt bằng cũng như diện tích của phòng sẽ cao hơn rất nhiều so với các phòng tập bình dân. Tối thiểu phòng gym của bạn phải rộng 100m2 nằm ở trên mặt đường hay mặt phố lớn. Chính vì thế mà những phòng tập này thường có mức phí trên dưới 500k/tháng.

Tìm địa chỉ cung cấp thiết bị cho phòng gym

Đây chính là điều quan trọng nhất khi kinh doanh phòng tập gym. Những đơn vị, nhà cung cấp lâu năm, có tiếng tăm cũng như có độ uy tín nhất định thì chất lượng thiết bị, máy móc sẽ được đảm bảo cũng như chế độ bảo hành được chu đáo hơn. Hơn nữa những đơn vị này cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm được những thiết bị, máy móc phù hợp với phòng tập gym của bạn một cách dễ dàng hơn.

PT-Fitness chính là địa chỉ đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Là đơn vị có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc phòng gym, trung tâm thể hình, chúng tôi sẽ giúp bạn mở phòng gym phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của bạn.PT-Fitness cam kết chỉ bán hàng chính hãng, bảo hành tận nơi dài hạn và luôn có giá tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu như muốn lắp đặt phòng gym hoàn hảo nhất, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Kế hoạch quảng bá kinh doanh

Trong thời buổi như hiện nay, hệ thống phòng gym đã trở nên quá phổ biến nên chúng sẽ có sự cạnh tranh cực lớn. Để phòng gym của bạn được nhiều người biết đến hơn thì bạn phải thực hiện kế hoạch quảng bá kinh doanh sao cho hiệu quả.

Gợi ý của chúng tôi như sau:

– Nến tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua một số kênh truyền thông hiệu quả nhất hiện nay như: Các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram,website…), hoạt động PR và bán hàng trực tiếp, PR và bán hàng trực tuyến để có thể xây dựng danh sách khách hàng ổn định và luôn đảm bảo được số lượng học viên.

– Tổ chức những chương trình tri ân khách hàng để xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Bạn cũng phải chú ý đến chất lượng phòng tập để làm hài lòng mọi khách hàng, từ đó họ sẽ giới thiệu khách hàng mới cho phòng tập của bạn.

– Xúc tiến việc xây dựng các chương trình khuyến mại như khai trương, lễ, tết, một số ngày đặc biệt khác,….

Trên đây là 3 vấn đề bạn không thể bỏ qua khi kinh doanh phòng tập gym mà PT-Fitness mang lại cho bạn để bạn có thể thuận lợi hơn trong việc mở phòng tập gym của mình. Tuy nhiên mỗi một người lại có một kế hoạch riêng cho mình, chính vì thế bạn hãy liên hệ với PT-Fitness chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.