Trong thời buổi tập thể hình lên ngôi như hiện nay, các thiết bị tập Gym cung cấp cho các phòng tập được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau xuất hiện rất nhiều. Nhưng không phải hãng nào cũng mang lại các dụng cụ chất lượng.

Đối với dòng thiết bị tập Gym dành cho các trung tâm kinh doanh dịch vụ tập Gym thì rất cần đến sự bền bỉ. Vì các dụng cụ này được sản xuất với mục đích phục vụ cho số lượng lớn người tập với tần suất liên tục, mang tính công nghiệp cao nên công suất và kết cấu phải cực kì đảm bảo chất lượng. Có rất nhiều hãng sản xuất, nhưng trong số đó PT – Fitness tin tưởng vào các thương hiệu như Impulse, Hoist, Star Trac.

3 thương hiệu cung cấp thiết bị tập Gym tốt nhất thế giới

Thương hiệu Impulse

 

3 thương hiệu cung cấp thiết bị tập Gym tốt nhất thế giới

 

Đây là thương hiệu có xuất sứ từ Đài Loan rất nổi tiếng và phổ biến trong các phòng tập Gym tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Lí do bởi vì Impulse chuyên cung cấp các thiết bị tập Gym cao cấp đạt tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu với các mẫu mã đa dạng, hiện đại, kích thước gọn, tạo cảm giác thoải mái và phù hợp cho nhiều thể tạng của người tập cũng như các không gian khác nhau tại các trung tâm tập thể hình. Đó là nguyên do người sử dụng cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi luyện tập với các thiết bị tập Gym được cung cấp bởi thương hiệu Impulse.

Đối với phòng tập thể hình, nếu trang bị các thiết bị của thương hiệu này thì sẽ nâng tầm sang trọng cho căn phòng cũng như nâng cao tính hiệu quả tập luyện cho khách hàng. Đồng thời còn chú trọng yếu tố an toàn trong lúc sử dụng, chẳng hạn như tạ tay của Impulse được làm bằng chất liệu hợp kim đặc biệt có lớp ngoài là cao su nên ném xuống đất có thể bật lên, hoặc nếu va chạm cũng hạn chế tối đa tổn thương, chứ không như các hàng kém chất lượng trộn từ gang, thép, dễ bị rỉ sét, trọng lượng sai khiến việc tập luyện không đạt kết quả.

Thương hiệu Hoist

 

3 thương hiệu cung cấp thiết bị tập Gym tốt nhất thế giới

 

Một thương hiệu đến từ Hoa Kỳ mang lại những thiết bị tập Gym hoàn hảo với độ chắc chắn và sức bền rất cao. Với 30 năm kinh nghiệp sản xuất, Hoist được đánh giá là thương hiệu mang đẳng cấp thế giới và luôn cho ra các sản phẩm mới sáng tạo. Các thiết bị tập Gym của hãng mang lại cảm giác tự nhiên, tuyệt vời nhờ kết cấu thiết kế độc đáo, từ đó tạo ra các chuyển động sinh học vượt trội trong cơ thể để thúc đẩy sự phát triển cơ và sức khỏe của người sử dụng. PT – Fitness tự hào là đại lý phân phối độc quyền Hoist tại Việt Nam, thay mặt thương hiệu, PT – Fitness sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất từ Hoist đến các trung tâm tập thể hình.

Thương hiệu Star Track

3 thương hiệu cung cấp thiết bị tập Gym tốt nhất thế giới

Đến với các phòng tập Gym ,ta sẽ dễ dàng bắt gặp thương hiệu Star Trac. Đây cũng là hãng mang xuất sứ từ Hoa Kỳ với nền tảng vững chắc. Nhiều nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ tập thể hình đã quyết định chọn mua thiết bị tập Gym của Star Trac vì nhận thấy sự vượt trội của các sản phẩm. Có thể nói Star Trac nổi bật nhất với các loại máy chạy bộ hiện đại, nhắm đến lợi ích của người tiêu dùng. Ngoài ra, Star Trac sử dụng nguyên liệu được xử lý theo quy trình hiện đại và chuẩn xác, tạo nên sự chắc chắn và độ bền cao, đồng thời còn được bọc bởi các lớp sơn tĩnh điện nhằm bảo vệ máy cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp cho các thiết bị.

PT – Fitness là cơ sở cung cấp sỉ các thiết bị tập Gym tốt nhất, được chọn lọc từ các hãng nổi tiếng và có tầm sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0988 666 222 hoặc 0988 880 809.

Theo PT – Fitness