Nhu cầu tập gym, luyện tập thể dục, thể thao ngày càng tăng lên. Bạn có thể thấy rằng ở bất cứ khu vực nào cũng tìm thấy các phòng tập gym. Tuy nhiên, bạn là một người bận rộn, bạn không có thời gian đến các phòng gym và thường phải tranh thủ quỹ thời gian rảnh hiếm hoi để luyện tập? Việc set-up một phòng gym tại nhà là sự lựa chọn số 1. Vậy những thiết bị, máy tập nào không thể thiếu trong phòng gym tại nhà? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

3 thiết bị không thể thiếu trong phòng gym tại nhà

Với không gian luyện tập tại nhà thì đừng bỏ qua 3 thiết bị gym quan trọng dưới đây:

  • Máy chạy bộ điện

Phòng gym tại nhà không nhất định phải sử dụng các sản phẩm máy chạy bộ điện công suất lớn như ở phòng gym. Máy chạy bộ diện cho phòng gym tại nhà tại gia nên sử dụng các dòng máy chạy bộ điện gia đình, thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể tham khảo dòng máy chạy bộ Impulse.

 

  • Xe đạp tập thể dục

Đối với phòng gym tại nhà có nhiều thành viên, với nhiều nhóm tuổi khác nhau cùng tập luyện thì chắc chắn xe đạp tập thể dục là không thể bỏ qua.Xe đạp tập thể dục phù hợp  với mọi lứa tuổi, cho hiệu quả luyện tập và rèn luyện sức khỏe tốt.

  • Giàn tạ và ghế tạ

Phòng gym tại nhà nên sử dụng các loại giàn tạ đa năng, loại tạ này bao gồm hầu hết các chức năng phục vụ cho việc tập luyện cơ bắp. Các dòng giàn tạ đa năng hiện nay đáng mua nhất vẫn là các sản phẩm giàn tạ đa năng của Hoist hay giàn tạ đa năng của Impulse

Ngoài các sản phẩm trên, nếu diện tích phòng gym tại nhà đủ rộng bạn có thể lắp đặt thêm các dụng cụ dành cho tập tay và bụng như tạ tay, ghế tập tạ tay, ghế tập cơ bụng và một số dụng cụ tập chống đẩy, con lăn tập bụng, thảm tập để thực hiện các bài tập squat, Yoga…

Tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng gym tại nhà

Hiện nay, khi đời sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, vóc dáng, làm đẹp càng được quan tâm. Chính vì thế mà các dịch vụ kinh doanh phòng tập gym cũng từ đó mà phát triển vượt bậc. Để mở một phòng tập thể hình đạt yêu cầu, chất lượng hãy liên hệ ngay với PT-Fitness. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ việc lên ý tưởng, thiết kế phòng gym ra sao, chọn mua máy tập cho đến việc lựa chọn huấn luyện viên để phòng tập của bạn đi vào hoặt động và thu hồi vốn nhanh.

 

Không chỉ tư vấn mở phòng gym để kinh doanh, chúng tôi cũng đưa ra các giải pháp set-up phòng gym tại nhà với mức chi phí hợp lý nhất.

PT-Fitness với nhiều năm hoạt động trong ngành thể hình, nhiều năm kinh nghiệm tự hào là đối tác lớn của Impulse và Hoist tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu nguyên kiện chính hãng từ nhà máy Impulse, Hoist và phân phối đến các trung tâm thể hình, thẩm mỹ tại Việt Nam và bán lẻ đến từng khách hàng với mức giá tốt nhất!