Thị trường hiện nay có rất nhiều máy để tập thể dục khác nhau, nhưng máy chạy bộ điện tại nhà vẫn là một trong những dụng cụ phổ biến nhất hiện nay. PT Fitness sẽ tư vấn cho bạn 3 lý do nên chọn một máy chạy bộ điện tại gia đình mình.

3 lý do nên chọn mua máy chạy bộ điện tại nhàThứ nhất, sở dĩ máy chạy bộ điện tại nhà phù hợp với đại đa số người sử dụng để đáp ứng được nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mỗi người khác nhau, đương nhiên chạy bộ vẫn là hình thức tập thể dục đơn giản mà mang lại hiệu quả cao nhất. Máy chạy bộ hiện nay được thiết kế với nhiều chế độ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng cũng đối với bất kì hình thức sử dụng nào. nếu bạn đang sống trong một căn hộ nhỏ hãy lựa chọn một chiếc máy chạy bộ có khả năng tùy chỉnh hoặc có thể gấp lại hoặc thu gọn khi không sử dụng đến. Nếu bạn thích nghe nhạc hoặc xem hình ảnh trong khi tập để lấy thêm động lực, bạn có thể mua một máy chạy bộ điện tại nhà có loa phát nhạc, có màn hình cảm ứng có thể phát video hoặc chiếu video các bài tập.

Thứ hai, những người có nhu cầu mua máy chạy bộ thường đang sinh sống tại thành phố và thường có không gian sống rất hẹp. Chình vì vậy, sở hữu một máy chạy bộ điện tại nhà là rất phù hợp, vì chúng có thiết kế khá nhỏ gọn, có thể đặt được nhiều nơi trong nhà. Với máy chạy bộ bạn còn có thể tập được nhiều bài thể dục phù hợp với trạng thái cơ thể và đạt hiệu quả tốt nhất. Khi luyện tập bạn nên ghi ra danh sách những yêu cầu bài tập thể dục để giúp bạn có thể lựa chọn được máy chạy bộ phù hợp nhất.

3 lý do nên chọn mua máy chạy bộ điện tại nhàChế độ bảo hành cũng là yếu tố lưu ý quan trọng trước khi quyết định mua bất kỳ máy chạy bộ điện tại nhà nào, hãy cố gắng đọc kỹ từng hướng dẫn sử dụng và từng dòng chữ nhỏ in trên máy, để đảm bảo không có sơ hở nào trong quy định bảo hành máy. Để chắc chắn về chế độ bảo hành, hãy lựa chọn những máy chạy bộ có bảo hành trọn đời đối với động cơ và khung máy, hoặc ít nhất cũng từ 10 đến 15 năm là mức tối thiểu.

Thứ ba, với những người có cường độ luyện tập cao ít có thời gian ra tới phòng tập thì bạn có thể lựa chọn một chiếc máy chạy bộ 2 sức ngựa hoặc 3 sức ngựa. Ngoài ra một máy chạy bộ điện tại nhà có thể nâng lên hoặc hạ xuống băng tải chạy, như vậy sẽ giúp bạn tăng cường các cơ bắp khác nhau và giúp bài tập của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Nếu bạn là người thích chạy bộ thì nên lựa chọn cho mình một chiếc chạy có cấu hình đơn giản để chọn được chương trình chạy ở mức thấp hoặc tối thiểu.

Các bộ phận khác, như băng tải và bộ phận điện tử sẽ có thời gian bảo hành ngắn hơn. Thường thì với một máy chạy bộ điện tại nhà tiêu chuẩn các phần như vỏ bọc và các thiết bị điện tử sẽ được bảo hành từ 1 đến 5 năm. Cá biệt một số hãng có chế độ bảo hành từ 5 năm đến trọn đời cho những bộ phận này.

3 lý do nên chọn mua máy chạy bộ điện tại nhàPT Fitness là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy chạy bộ điện tại nhà phù hợp với mọi đối tượng và mục đích sử dụng, ngoài ra thì đây cũng là nơi cung cấp máy chạy có uy tín và chế độ bảo hành đối với máy được đánh giá là tốt nhất hi vọng sẽ giúp bạn có được những bài tập hiệu quả và kết quả tập luyện cao nhất.